Chiến thuật xây dựng phễu marketing hiệu quả cho người mới bắt đầu

Kim2

Level 7
Hôm nay tôi sẽ chia sẻ chiến thuật xây dựng hệ thống Internet Marketing cho người mới bắt đầu và những thách thức thường gặp.

Con đường bắt đầu sẽ như thế nào? Nếu bạn đã có một doanh nghiệp thì điều đó rất tuyệt vời - hệ thống này sẽ ngay lập tức giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển.

+ Những việc bạn cần phải làm khi đã có doanh nghiệp đơn giản là chỉ cần thiết kế lại chuỗi sản phẩm gồm có Lead Magnet, sản phẩm đầu phễu, sản phẩm chính và sản phẩm upsell.

Hoặc bạn cũng có thể tạo ra một sản phẩm mới và xây dựng một hệ thống marketing hoàn chỉnh.

+ Nếu bạn đang kinh doanh với một doanh nghiệp mới thì bạn cần phải nắm rõ bạn đang cung cấp điều gì cho khách hàng. Bạn đang cung cấp sản phẩm gì, sản phẩm hữu hình hay sản phẩm vô hình? Bạn đang cung cấp những dịch vụ như thế nào, huấn luyện hay tư vấn?

+ Sau đó, bạn cần phải chọn cho mình một thị trường ngách. Bởi vì bạn không thể có đủ nguồn lực để đấu tranh với những ông lớn trong lĩnh vực của bạn nên bạn cần phải lựa chọn một thị trường ngách cho mình.

+ Bạn cần sử dụng đòn bẩy để nâng cao vị thế trong thị trường, để gia tăng thu nhập, giúp đỡ nhiều người hơn và tạo ra sức ảnh hưởng lớn hơn. Đòn bẩy ở đây có thể là tiền, có thể là mối quan hệ, có thể là nhân sự… nhưng bạn cần phải sử dụng đòn bẩy.

+ Bạn cần xây dựng một cộng đồng. Hãy sử dụng các social media như Facebook, LinkedIn để xây dựng cộng đồng của mình.

+ Đặc biệt, hãy tập trung xây dựng danh sách email của khách hàng. Bạn sẽ rất khó thành công...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,885
Bài viết
44,773
Thành viên
91,558
Thành viên mới
cameraseo01

Thành viên trực tuyến

Top