Chiến thuật SEO: "Bay gần mặt trời" có thể thiêu cháy bạn

bigseovn

Level 1
Sự cám dỗ trong việc đi con đường “nhanh chóng và dễ dàng” có ở mọi nơi, và SEO cũng không có gì khác. Cộng tác viên Stephan Spencer cho thấy việc đi theo mũ đen hay mũ xám có thể ban đầu thì tốt, nhưng cuối cùng thì như Icarus, có thể thiêu cháy bạn.

Rủi ro nào bạn sẵn sàng chấp nhận để có thứ hạng tốt hơn và nhiều truy cập tự nhiên hơn?

Trong nhiều năm, đã và đang có cuộc tranh luận trong SEO về việc liệu các chiến lược “mũ đen” hay “mũ trắng” – là các kỹ thuật cố gắng đặt được kết quả nhanh chóng bằng cách bỏ qua các hướng dẫn – là chấp nhận được hay không.

chien-luoc-seo-bay-gan-mat-troi-co-the-thieu-chay-ban-png.5338

Trong khi rất nhiều nhà bình luận có giọng điệu đạo đức về vấn đề này, tôi ưa thích việc xem xét nó về khía cạnh rủi ro. Nếu bạn sẵn sàng mạo hiểm với án phạt của Google để có thành quả là thứ hạng tốt và nhanh chóng hơn, thì hãy làm nó! Chỉ đừng có ngạc nhiên khi Google quan tâm đến việc bạn làm và lượng truy cập của bạn sẽ bị giảm sâu! Không quan trọng là hàng tháng hay hàng năm sau, hãy sẵn sàng chịu hậu quả.

Phòng tránh

Về quan điểm cá nhân, như là người làm việc với các doanh nghiệp lớn với nhiều cổ phần, tôi tránh các kỹ thuật mũ đen và mũ xám.

Với bất cứ ai làm việc trên một tên miền mà họ không muốn bị thiêu cháy, đơn giản là không có cách nào để biện minh cho việc đánh cược với uy tín của một trang web theo cách liều lĩnh như vậy. Trong thế giới SEO, có rất nhiều người sẵn sàng chịu rủi ro. Rất nhiều SEO tôi biết nói rằng thứ được coi là mũ đen và mũ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,797
Bài viết
52,188
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top