Chiến lược xây dựng liên kết nội bộ để SEO hiệu quả

dangducson

Level 3
Backlink là một trong những yếu tố rất quan trọng đứng sau Content, link nội bộ cũng có vai trò quan trọng trong SEO. Khi các máy tím kiếm dùng liên kết nội bộ để di chuyển giữa những trang/bài viết bên trong website. Nếu không có liên kết nội bộ Google chỉ có thể thấy những site được các site bên ngoài đặt link trỏ tới. Vì vậy, cần có chiến lược xây dựng liên kết nội bộ để SEO được hiệu quả. Ngoài ra, nên dùng đến phần mềm SEO Mass Seo Content góp phần tăng chất lượng trong quá trình SEO.

Đặt backlink nội bộ ngoài trang chủ
Đặt một vài backlink nội bộ quan trọng ngoài trang chủ trỏ về trang cần Seo (Càng gần header càng tốt) sẽ giúp cho trang được liên kết vừa được bot tìm kiếm truy cập thường xuyên, vừa tăng giúp tăng cường chỉ số Page Authority.

Đặt backlink vào các trang có nhiều liên kết trỏ về
Một chiến thuật xây dựng backlink nội bộ cơ bản nhất đó là hãy chủ động đặt backlink ở các trang chứa nhiều liên kết trỏ về (các trang có chỉ số PA cao).

Đặt các liên kết đến các bài viết quan trọng
Tăng cường sức mạnh cho backlink nội bộ cũng như chiều sâu của bài viết cần Seo bằng cách đặt thật nhiều liên kết bài viết liên quan vào đó.


Dồn tất cả các backlink nội bộ vào một trang chính...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,229
Bài viết
48,237
Thành viên
91,863
Thành viên mới
maivuan

Thành viên trực tuyến

Top