Chiến Lược Sử Dụng Tối Ưu Hóa Tìm Kiếm SEO Hiệu Quả

Người khởi tạo Nguyên Hưng Online
Nguyên Hưng Online
Ngày gửi Bình luận: 2 Lượt xem: 2K

Nguyên Hưng Online

Thành viên
Phần này sẽ trình bày cách 5 yếu tố nền tảng chiến lược để sử dụng Tối ưu hóa tìm kiếm SEO hiệu quả. Bằng cách áp dụng bộ khung này, ta có một chiến lược SEO toàn diện và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thứ nhất, nội dung là nền tảng đầu tiên và quan nhất để giúp làm SEO hiệu quả. Yêu cầu nội dung phải thật hữu ích, giúp người tìm kiếm trả lời câu hỏi và giải quyết khúc mắc của họ. Nội dung phải liên quan đến ngành nghề kinh doanh hay lĩnh vực chuyên môn qua đó giúp xây dựng thương hiệu và hình ảnh chuyên gia trong tâm trí người đọc..

Thứ 2, Tạo nội dung mang giá trị độc đáo. Ta cần phải xác định giá trị mà chỉ có ta mới có thể cung cấp được. Giá trị độc đáo nó bao gồm thông tin độc đáo, tổng hợp độc đáo và hình thức thể hiện độc đáo. Đây là những gì mà khách viếng thăm cần, nó giúp tăng thời gian khách viếng thăm ở lại trang lâu hơn. Điều này rất hữu ích cho SEO.

Thứ 3, biết sử dụng cơ chế khuếch đại.Ta cần phải xác định kênh nào giúp đưa nội dung của ta càng đến nhiều người càng tốt. Đó có thể là các trang Blog, Forum, hay các tạp chí chuyên ngành...Biết sử dụng các kênh khuếch đại, sẽ giúp mang nội dung đến nhiều người hơn, và giúp website có lượng traffic đổ về nhiều hơn. Tăng hiệu quả cho SEO.

Thứ 4, biết cách biến khách viếng thăm thành khách hàng tiềm năng. Mục đích của việc làm SEO là kéo khách hàng vào cơ sở dự liệu khách hàng tiềm năng. Vì vậy ta cần phải biết xây dựng một trang Lead Page để kéo khách viếng thăm đăng ký vào trang đó nhằm mục đích chăm sóc và bán hàng. Khi ta đã có khách hàng tiềm năng rồi, ta có thể email chăm sóc họ bất cứ lúc nào nhằm kéo họ trở lại website.

Có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này qua bài viết chi tiết: Chiến Lược Sử Dụng Tối Ưu Hóa SEO Hiệu Quả
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
20,636
Bài viết:
23,141
Thành viên
94,717
Thành viên mới
xuka9x

Thành viên trực tuyến

Top