Chiến lược research từ khóa điên rồ nhưng mang lại hiệu quả cực cao

lethai

Level 1
Nghiên cứu từ khóa là một phần quan trọng trong SEO nhưng không phải ai cũng biết cách khai thác sao cho HIỆU QUẢ, nhất là Google giờ ngày một thông minh hơn khi áp dụng thuật toán Rankbrain về trí tuệ nhân tạo cho bộ máy tìm kiếm của mình.

Các bạn đã nghe nói đến vấn đề NGỮ NGHĨA ? Các THỰC THỂ? Mối QUAN HỆ trong đời sống hàng ngày?
Nếu giờ đây tôi nói từ khóa giờ không phải là “chuỗi ký tự” mà là tham chiếu của một cái gì đó trong đời sống thì các bạn có tin không?

Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn 6 chiến lược nghiên cứu từ khóa thực sự hiệu quả mà chưa chắc đối thủ của bạn đã từng làm.

Thay vì lên các công cụ nghiên cứu từ khóa các SEOer đang dùng như: Google keywords Planner, Keywordstool.io, Ubersuggess,… Tôi sẽ hướng dẫn các bạn có một tư duy SEO khác hẳn đám đông.

1. Wikipedia

Các bạn có thấy rằng Google rất tin tưởng các thông tin từ Wikipedia? Bất cứ một thực thể, thông tin nào có mặt trên Wiki đều được chiếm TOP trên Google tìm kiếm và thường được xuất hiện ở bảng hiển thị biểu đồ kiến thức (Google Knowledge Graph).

Chắc ở bài viết này tôi không giới thiệu quá sâu về Wikipedia, tôi chỉ nói đến phần nghiên cứu từ khóa thế nào trong cái “công ty gia đình” của Google này mà thôi.
chien-luoc-nghien-cuu-tu-khoa-dien-ro-nhat-nhung-hieu-qua-cuc-cao-jpg.3650

Hãy truy cập vào Wikipedia và tìm kiếm với từ khóa liên quan đến ngành nghề của mình. Ví dụ: Tôi bán đồ tập GYM liên quan đến thể dục thể thao.

Tôi tìm kiếm trong Wiki với từ khóa “thể...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,214
Bài viết
48,221
Thành viên
91,862
Thành viên mới
phu789
Top