Chiến dịch marketing Castrol “Tăng tốc vì cuộc sống”

Bối cảnh

Trong vòng vài năm trở lại đây, thị trường Việt Nam đón nhận cơn són bùng nổ thị trường xe phân khối lớn. Điển hình với sự gia nhập của các “anh lớn” như BMW, Ducati, Harley-Davidson, Kawasaki, KTM…

Castrol Việt Nam cũng không hề dấu tham vọng của mình với việc ra mắt dòng sản phẩm 5W-40 dành cho các biker tại Việt Nam. Sức hút lớn nhất của thú vui này đến từ dáng vẻ mạnh mẽ và uy lực của những động cơ hầm hố này.

Với mục tiêu chinh phục thị trường, Castrol yêu cầu một chiến dịch gây tiếng vang lớn trong cộng đồng biker. Golden Communication Group vinh dự được chọn như marketing agencyuy tín để triển khai chiến dịch này.
Thách thức

Đối tượng khách hàng là các biker chuyên đi dòng từ 150 – 1000cc
Họ là những người có đam mê với tốc độ, có niềm cảm hứng và insight đặc biệt khó tiếp cận. Họ cần một thương hiệu tự khẳng định mình, thoả mãn niềm vui cũng như đáp ứng tất cả những yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, dịch vụ khắt khe nhất.

Giải pháp

Đồng Hành và Tiếp Sức cho tinh Thần của các Biker giúp họ thẻ hiện cá tính, niềm đam mê lái xe và sự sẻ chia với cộng đồng
Ý Tưởng lớn: Lái xe chinh phục 10 cung đường nguy hiểm nhất Việt Nam và đóng góp cho cộng động thông qua số kilomet
Biker đi qua Biker mang hạnh phúc đến người dân đại phương ở các tỉnh thành
Vận dụng 3D Mapping và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,973
Bài viết
50,176
Thành viên
91,992
Thành viên mới
Hải Anh
Top