Chiếm kết quả tìm kiếm Google: Seo tại Anh khám phá ra lỗ hổng sơ đồ trang Xml trong Google Search Console

thuyvu

Level 1
SEO chiến thắng trong cuộc thi tìm lỗi, đội tìm kiếm Google xác nhận rằng lỗ hổng đó không còn hoạt động.

Trong 2017, Google đã chi 3 triệu đô cho các cá nhân và các nhà nghiên cứu như một phần của chương trình tìm lỗi của họ (VRP), chương trình này cổ vũ cộng đồng nghiên cứu bảo mật tìm và báo cáo lại các lỗ hổng trong các sản phẩm của Google.

Vào tuần này, Tom Anthony – chủ tịch nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại Distilled, một công ty SEO – đã được trao thưởng 1,337 đô vì phát hiện một lỗi cho phép một trang web chiếm trang kết quả và lượng truy cập – vì thế nhanh chóng được lập chỉ mục và dễ dàng thăng hạng với từ khoá cạnh tranh với trang nạn nhân.

chiem-thu-thang-google-seo-tai-anh-kham-pha-ra-lo-hong-so-do-trang-xml-trong-google-search-con-jpg.4135

Trong bài viết này, Anthony mô tả về nộp trình sơ đồ trang qua đường dẫn ping cho phép ông ấy nộp một sơ đồ trang XML một trang mà ông ấy kiểm soát, như là một trang mà ông ấy không kiểm soát. Ông ấy làm điều này trước hết bằng cách tìm một trang mục tiêu cho phép chuyển hướng mở, lấy nội dung của nó và tạo ra một bản sao (và cấu trúc đường dẫn của nó) trên một máy chủ thử nghiệm. Ông ấy sau đó nộp một sơ đồ trang lên Google (lưu trên máy chủ thử nghiệm) bao gồm các đường dẫn với tên miền nhắm mục tiêu với chỉ dẫn hreflang trỏ tới cùng các đường dẫn đó, giờ cũng có mặt trên tên miền thử nghiệm.

Chiếm trang kết quả

Trong vòng 48h, tên miền thử nghiệm bắt...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,769
Bài viết
52,155
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Top