Chia sẻ những điều nên tránh khi mở tiệm tạp hóa

vinatechvn

Thành viên mới
Để mở một tiệm tạp hóa hoặc một siêu thị nhỏ bạn cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề khác nhau. Dưới đây là nhưng lưu ý bạn cần quan tâm khi mở cửa hàng tạp hóa dù ở thành phố hay nông thôn.


Chọn địa điểm xa khu dân cư, gần chợ truyền thống, cửa hàng dày đặc


Đối với một cửa hàng bán lẻ điều quan trọng nhất là địa điểm kinh doanh. Lựa chọn đúng mặt bằng sẽ giúp bạn thành công tới 60%. Tiêu chí để lựa chọn một cửa hàng có vị trí tốt đó là khả năng tiếp thị tự nhiên tới mắt người mua một cách trực tiếp và nhanh nhất. Một cửa hàng có vị trí mặt tiền rộng, nằm trên đường 2 chiều, không gian mặt trước thông thoáng, và ở trên con phố kinh doanh chắc chắn sẽ mang lại lợi thế kinh doanh hiệu quả nhất.

Lựa chọn địa điểm bạn cũng cần phải khảo sát khu vực xung quanh có nhiều cửa hàng bán lẻ hay không để tránh việc cạnh tranh trên cùng một khu vực dân cư. Việc có nhiều cửa hàng hay gần chợ truyền thống sẽ khiến cửa hàng của bạn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ hơn.

Nếu bạn không có địa điểm sẵn thì phải đi thuê mặt bằng. Khi đó bạn cần xem xét tới các yếu tố như giá thành thuê nhà, hợp đồng thuê mặt bằng dài hạn. Ngoài ra, bạn cũng cần đánh giá không gian mặt tiền thông thoáng, chỗ để xe rộng.

Nhập hàng từ sales, hàng không rõ nguồn gốc


Nếu bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Đính kèm

Thống kê

Chủ đề
47,776
Bài viết
52,162
Thành viên
92,114
Thành viên mới
sancopack
Top