Chia sẻ nhiều về những thứ mình đang làm

Kim2

Level 8
Nhiều bạn sẽ hỏi tại sao mình lại hay chia sẻ nhiều về những thứ mình đang làm, mình đang kiếm tiền từ nó, một vài bạn thì vào inbox mình hỏi " Em không hiểu lý do tại sao anh lại chia sẻ nhiệt tình như vậy, những kiến thức đó có khi mất cả tiền cũng không học được".

Nếu bạn nào theo dõi mình lâu chắc cũng biết, mình rất hay chia sẻ về những thứ mình đang học đang làm trên Facebook, mình nghĩ đơn giản là những thứ mình cho đi sẽ giúp ích được người khác và mình thấy vui vì điều đó, ngoài các stt về cuộc sống thì mình luôn đưa vào các bài viết chia sẻ có ý nghĩa trong cv lẫn cuộc sống. Chắc có lẽ đó là động lực giúp mình gắn bó vs nghề hơn ^_^.

Mình có một xuất phát điểm khá tệ so với mặt bằng chung của dân Marketing đó là mình học IT vì vậy khi tiếp xúc và làm việc với các platform trong digital marketing mình phải học lại từ đầu hết, từ marketing foundation tới các skill set nhỏ nhỏ trong đó, mình may mắn là mình biết mình đang thiếu cái gì, đang ở đâu, và cần học gì để giúp mình phát triển hơn khi đi sâu vào ngành Marketing này.


Hơi dài dòng quá hỷ ^_^. Chuyện là mình đang nghiên cứu quy trình để lên một kế hoạch content chuẩn chỉnh của các chuyên gia ở nước ngoài, để áp dụng vào...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,926
Bài viết
53,441
Thành viên
92,291
Thành viên mới
ngoha
Top