Chia sẻ nhiều về những thứ mình đang làm

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 524

Kim2

Level 8
Nhiều bạn sẽ hỏi tại sao mình lại hay chia sẻ nhiều về những thứ mình đang làm, mình đang kiếm tiền từ nó, một vài bạn thì vào inbox mình hỏi " Em không hiểu lý do tại sao anh lại chia sẻ nhiệt tình như vậy, những kiến thức đó có khi mất cả tiền cũng không học được".

Nếu bạn nào theo dõi mình lâu chắc cũng biết, mình rất hay chia sẻ về những thứ mình đang học đang làm trên Facebook, mình nghĩ đơn giản là những thứ mình cho đi sẽ giúp ích được người khác và mình thấy vui vì điều đó, ngoài các stt về cuộc sống thì mình luôn đưa vào các bài viết chia sẻ có ý nghĩa trong cv lẫn cuộc sống. Chắc có lẽ đó là động lực giúp mình gắn bó vs nghề hơn ^_^.

Mình có một xuất phát điểm khá tệ so với mặt bằng chung của dân Marketing đó là mình học IT vì vậy khi tiếp xúc và làm việc với các platform trong digital marketing mình phải học lại từ đầu hết, từ marketing foundation tới các skill set nhỏ nhỏ trong đó, mình may mắn là mình biết mình đang thiếu cái gì, đang ở đâu, và cần học gì để giúp mình phát triển hơn khi đi sâu vào ngành Marketing này.


Hơi dài dòng quá hỷ ^_^. Chuyện là mình đang nghiên cứu quy trình để lên một kế hoạch content chuẩn chỉnh của các chuyên gia ở nước ngoài, để áp dụng vào cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vốn không có tiền để triển khai nhiều về digital marketing đặc biệt Plan này focus vào SEO và cả bán hàng.

Một quy trình chuẩn chỉnh được lập ra dựa trê các yếu tố nền tảng của Marketing và có kết hợp vs các công cụ nghiên cứu để giúp quá trình làm nhanh hơn. Mình sẽ cố gắng biên tập lại một bài viết chuẩn chỉnh hơn, dễ hiểu hơn để các bạn cùng tham khảo và áp dụng thử. Mình đã biên soạn ra một bản thô >6k chữ cho team mình xem trước, các bạn nào quan tâm thì có thể follow mình để đoán xem bài viết này nhé, tks các bạn đã quan tâm và tương tác vs mình trong suốt thời gian qua.

(Fb Nguyen Phu Cuong)
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,822
Bài viết:
23,417
Thành viên
94,726
Thành viên mới
bepchauanh01

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top