Chia sẻ kinh nghiệm viết content ngành quà tặng, đồ lưu niệm, đồ trang trí

Chào các bạn, mình là một thành viên Team Content. Nhiều bác kinh doanh ngành Quà tặng, đồ lưu niệm, đồ trang trí và ngay cả một số bạn dân content như mình còn nói ngành này rằng “chẳng có gì để viết cả”.

Với chút kinh nghiệm đã qua mấy chục bài viết (được khách hàng khen ngợi ^^) em xin chia sẻ với mọi người cách để có một content chạy ads tốt cho ngành Quà tặng, đồ lưu niệm, đồ trang trí này.

Đặc thù của sản phẩm: đây không phải là nhu cầu bức thiết như đồ ăn, đồ mặc. Nó chỉ phát sinh nhân dịp ngày lễ tết. Ngay cả trong lúc họ có nhu cầu thì ngành hàng này cũng phải cạnh tranh với các ngành khác. Ví dụ như Valentine thay vì mua quà tặng thì người ta đưa nhau đi ăn, đi xem phim hay tặng những đồ được coi là “thiết thực hơn” như mỹ phẩm, trang sức giá trị.

chia-se-kinh-nghiem-viet-content-nganh-qua-tang-do-luu-niem-do-trang-tri-png.6165

Vì thế thách thức đặt ra với coppywiter là phải làm sao thổi bùng lên ở khách hàng ham muốn sở hữu món đồ đó. Bằng cách là đưa ra được những lợi ích về vật chất và tinh thần mà món đồ đó đem lại.

- Nếu đã được trải nghiệm sản phẩm thì bạn sẽ dễ có được cảm hứng để viết hơn.

Song một số bạn viết thuê (như mình ^^) thì thậm chí còn chưa được nhìn thấy sản phẩm. Vậy phải làm thế nào để có một chiến dịch content tốt? Sau đây là các bước mình đã trải qua:

- Về cách triển khai content mình cũng áp dụng công thức 5w1h, mọi người có thể xem ở bài đăng của Mod Phạm Thanh Tuấn. Ở đây mình xin chia sẻ về chữ “h” – How: viết như thế nào?

1. Phải có kiến thức đúng về sản...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,514
Bài viết
48,548
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top