Chia sẻ kinh doanh online trên instagram là kho vàng kiếm tiền

Người khởi tạo W
w5n
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 101

w5n

Level 1
Lâu giờ chỉ toàn đọc bài chia sẻ giá trị của anh em mà quên mất rằng mình chưa làm được gì. Hì hì. Nay em mạn phép làm một bài chia sẻ nho nhỏ. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn mới.

1. TẠI SAO MÌNH CHỌN INSTAGRAM THAY VÌ FACEBOOK:


- Hiện tại Fb đã mua luôn Instagram nên coi như nó cũng không thua kém chi Fb. Hơn nữa, Insta còn khá mới mẻ nên cơ hội kinh doanh sẽ ít cạnh tranh và ít đối thủ.

- Khách hàng tiềm năng đa phần độ tuổi từ 16-30. Cái này mình đã nghiệm ra sau 1 năm kinh doanh trên Insta. Thật sự Insta khách hàng tiềm năng rất nhiều mà toàn tuổi teen nên dễ cho các bạn muốn bán những mặt hàng teen.

- Insta có thể chạy quảng cáo giống như facebook. Độ tương tác rất cao và không bị mất tương tác hay lọc bạn bè nhiều như fb.

- Không thể ăn cắp hình ảnh và bài viết như fb, độ phân giải hình ảnh cao, giao diện cực đẹp và bắt mắt, dễ dàng có thể show tất cả hình ảnh kinh doanh của bạn.

CHỈ CÒN NỨ LÍ DO LÀ ĐỦ ĂN ĐỨT FB TRONG THỜI KÌ KHÓ KHĂN LỌC TƯƠNG TÁC VÀ PHẢI CHẠY QUẢNG CÁO.
:V

2. CÁCH LẬP TRANG INSTAGRAM:


A: ĐẶT TÊN SHOP:

Thật chứ lập cái Insta nó còn dễ mà không phức tạp như Fb luôn á. Bạn cần 1 cái mail, sdt mà một mật khẩu bảo mật. Đặt tên Shop sao cho xịn xò nhất. Cái đặt tên mình nghĩ rất quan trọng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top