Chia sẻ của mình về key "sửa ghế văn phòng" khi làm SEO

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 453

Kim2

Level 8
Mình SEO từ khóa này hướng đến "dịch vụ sửa ghế" không ngờ tối ưu tốt, nó lên cả đống key. Chỉ với 1 bài viết, và không hề đi 1 link nào (có thể key này khá dễ so với lĩnh vực của các bạn, nên đừng ném đá mình nhé).

1> Giai đoạn đầu mình tập trung vào key "cách tự sửa ghế văn phòng".

Ở đây, mình trình bày cơ bản về ghế văn phòng, các lỗi thường gặp với ghế xoay.

Cái khác biệt giữa mình với các chỗ khác SEO tự khóa này, là mình có quay clip, up lên kênh youtube của Ghế Văn Minh. Việc này giúp tăng thời gian onsite của user, trực quan cho người dùng. Hiện tại, clip hướng dẫn sửa ghế văn phòng cũng đang đứng top bên youtube.

2> Sau khi có một lượng traffic tương đối cho URL này. Mình bắt đầu chuyển hướng dần sang key chính "sửa ghế văn phòng", "dịch vụ sửa ghế văn phòng", "dịch vụ sửa ghế xoay"... Nhờ tính tương quan theo chủ đề thermantic keyword, nên những từ này được push lên khá dễ dàng.

Tất cả các vấn đề liên quan đến "dịch vụ sửa ghế" đều được mình liệt kê, viết ra một cách chuyên sâu, theo câu hỏi mà người dùng hay đặt qua Fan Page Ghế Văn Minh.

Điểm đặc biệt của mình là mình liên tục upload các case sửa ghế của công ty tạo thành những bằng chứng xác thực (testimonial) giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi (Convert Rate)

https://ghevanminh.vn/tin-tuc-kinh-doanh/sua-ghe-van-phong…

Lên top không phải tất cả, quan trọng là phải bán được hàng.3> Mình sử dụng plugin Thrive Architect, tạo ra nhiều CTA (Call to Action) để chuyển đổi khách hàng tiềm năng --> khách hàng mua hàng. Bằng cách sử dụng plugin này, chuyển khách hàng qua Chat Bot với nền tảng ManyChat và automation trong việc lấy thông tin của khách, tối ưu quy trình sửa chữa.
Data khách hàng được lưu trong manychat, và tiếp tục viết bán thêm (upsale) hoặc bán chéo (cross sale) những sản phẩm ghế văn phòng!

4> Mở rộng. Sau khi làm chắc key "sửa ghế văn phòng". Google tự nhận diện chủ đề nhờ Brain Rank. Mình dùng plugin tạo danh mục Table of Content, tạo thêm content về dịch vụ "sửa ghế chơi game". Lên thêm được các key bên mảng "ghế chơi game"...

Các bạn vui lòng đặt câu hỏi. Nếu đủ khả năng trả lời, mình sẽ giải đáp tận tình nhé!

(Nghiem Trong Hao)
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

12 bài đăng
2 bài đăng
23 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
7,143
Bài viết:
8,733
Thành viên
93,702
Thành viên mới
netalexstore

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top