Chia sẻ cá nhân về việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh online

  • Người khởi tạo w5n
  • Ngày gửi

w5n

Level 1
Chào mọi người, em thấy ở đây có quá nhiều anh/chị giỏi và có tâm chia sẻ cho người khác những kinh nghiệm quý báu nhất. Em xin góp 1 chia sẻ ngắn gọn về việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh online.

Điều đầu tiên khi quyết định bán hàng thì các bạn phải định hình mình đang ở phân khúc nào về thu nhập: thấp, trung bình, cao. và những người xung quanh hiện hữu trong danh sách bạn bè của mình là những người có khả năng mua món hàng đến mức bao nhiêu tiền. Điều này liên quan đến việc tạo 1 nên tảng cá nhân để người khác tin tưởng và mua hàng của mình. Backroud cá nhân rất quan trọng khi bán hàng online.


Thứ 2, về mặt hàng:
  1. Bán mặt hàng độc quyền, hoặc ít cạnh tranh thì các bạn có thể làm giá, nghĩa là có thể bán cao thấp tùy khách vì đối với những mặt hàng này thì khách ít có nguồn để mua và tham khảo giá. Mặt hàng này các bạn bán số lượng tuy ko nhiều nhưng giá trị về lợi nhuận cao. Mình ví dụ mình đang bán những bộ mâm xe Maybach hạng sang thì vì nó rất hiếm nên mình có thể bán giá rất cao so với giá mình thu vào.
  2. Bán hàng đại trà, ví dụ các mặt hàng gia dụng, thực phẩm thì các bạn nhắm vào bán số lượng nhiều, mức độ cạnh tranh giá rất cao nên phải đưa ra...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,216
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top