Chia sẻ bí mật lên Top Google Maps

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 171

Kim2

Level 8
Hôm nay, tôi quay trở lại về sự tích BÍ MẬT LÊN TOP GOOGLE MAPS. Có nhiều điều tôi đã nói trong các vấn đề OFFLINE cà phê khi giao lưu chia sẻ đó là việc lên TOP MAPs như thế nào.

Thật ra, các bạn quan sát chú ý việc lên top google trong phần giao diện tìm kiếm từ khóa không có gì khó nếu bạn đủ tư duy suy luận là bạn sẽ hiểu.

Mấu chốt đầu tiên bạn chọn TỪ KHÓA sao cho đúng để bớt cạnh tranh hoặc các phân khúc phù hợp với khách hàng của mình để đánh đúng mục tiêu tiết kiệm chi phí khi làm nhiều MAPS. Đặc biệt là các anh bán MAPS lùa gà nói là làm MAPS là lên là điều hoàn toàn không đúng. Điều này tôi cũng minh chứng từ khóa không phải cái nào cũng lên. Cho dù lên các bác cũng không có khách đâu.

Nếu bạn đã chọn TỪ KHÓA cạnh tranh đó mà muốn lên TOP thì yếu tố thứ 2 cũng không kém phần quan trọng đó là chọn VỊ TRÍ sao cho phù hợp với đối thủ. Nên bạn cũng không lấy làm lạ. Tại sao, bạn ở vị trí xa bản đồ mà không thấy bạn vậy. Trong việc chọn vị trí này, tôi cũng đã phân tích ra 2 chiến lược để có độ ưu tiên lên TOP GOOGLE MAPS. Đó là chọn vị trí xa đối thủ trong khu vực đó mà ít cạnh tranh về vị trí thì các bạn có thể lên TOP. Hoặc trong khu vực đó với bán kính bao nhiêu KM thì khu vực đó tầm 2 đến 4 thằng vào thì bạn có thể vào trong đó với những yếu tố khác tôi sẽ đề cập.


Còn 1 yếu tố khi phân tích là bạn có thể hiểu tại sao mà tùy TỪ KHÓA hay VỊ TRÍ có thể xuất hiện nhanh chóng sau khi xác minh đó là TIÊN PHONG . Bạn có thể hiểu ở đây, có thể là Từ khóa tiên phong đó không đối thủ nào làm hoặc là vị trí đó chả có ai làm. Đặc biệt, vị trí ở dưới quê khi bạn làm có xác suất lên TOP gần như 100% vì không có ma nào làm. Nên khách hàng ở tỉnh khi chọn bạn đồ sẽ có xác suất đến với bạn cao thông qua tiếp cận truy cập, đến nơi của bạn hoặc gọi điện thoại cho bạn

Thế nên, qua bài viết này mong các bác hiểu cho. Khi làm Map Google phải có kiến thức tư duy một tí. Anh em đừng nghe lời mua MAPs là lên quá nhiều mà hãy sáng suốt khi muốn làm MAPS. Đây là những nhân tố cấu thành rất quan trọng trong việc xác định lên TOP.

Nếu a e nào rãnh thì có thể chỉ cần mời tôi ly cà phê. Bảo đảm sẽ có những câu chuyện mà bạn không thể ngờ là các bác bán MAPS không dám nói thẳng HI HI. Bài viết không hay thì nhờ các bác GÓP Ý thêm cho em ạ . Bài viết này a e lưu ý ghi tác giả nếu copy hoặc viết lại một phần nhé. Hãy tôn trọng người tác giả như tôi tôn trọng chia sẻ bạn.

Bút ký - LONG KEO
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
5,576
Bài viết:
7,021
Thành viên
92,946
Thành viên mới
văn thảo

Thành viên trực tuyến

Top