Chia sẻ bí mật lên Top Google Maps

Kim2

Level 7
Hôm nay, tôi quay trở lại về sự tích BÍ MẬT LÊN TOP GOOGLE MAPS. Có nhiều điều tôi đã nói trong các vấn đề OFFLINE cà phê khi giao lưu chia sẻ đó là việc lên TOP MAPs như thế nào.

Thật ra, các bạn quan sát chú ý việc lên top google trong phần giao diện tìm kiếm từ khóa không có gì khó nếu bạn đủ tư duy suy luận là bạn sẽ hiểu.

Mấu chốt đầu tiên bạn chọn TỪ KHÓA sao cho đúng để bớt cạnh tranh hoặc các phân khúc phù hợp với khách hàng của mình để đánh đúng mục tiêu tiết kiệm chi phí khi làm nhiều MAPS. Đặc biệt là các anh bán MAPS lùa gà nói là làm MAPS là lên là điều hoàn toàn không đúng. Điều này tôi cũng minh chứng từ khóa không phải cái nào cũng lên. Cho dù lên các bác cũng không có khách đâu.

Nếu bạn đã chọn TỪ KHÓA cạnh tranh đó mà muốn lên TOP thì yếu tố thứ 2 cũng không kém phần quan trọng đó là chọn VỊ TRÍ sao cho phù hợp với đối thủ. Nên bạn cũng không lấy làm lạ. Tại sao, bạn ở vị trí xa bản đồ mà không thấy bạn vậy. Trong việc chọn vị trí này, tôi cũng đã phân tích ra 2 chiến lược để có độ ưu tiên lên TOP GOOGLE MAPS. Đó là chọn vị trí xa đối thủ trong khu vực đó mà ít cạnh tranh về vị trí thì các bạn có thể lên TOP. Hoặc trong khu vực đó với bán kính bao nhiêu KM thì khu vực đó tầm 2 đến 4 thằng vào thì bạn có thể vào trong đó với những yếu tố khác tôi sẽ đề cập...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,600
Bài viết
46,548
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top