Chia sẻ ảnh hưởng Seo trong năm 2018

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 895

Kim2

Level 8
Nhiều bạn cảm thấy mất phương hướng SEO, vì hiện tại các thuật toán đang đánh mạnh vào spam link và việc lấy link chất lượng ngày càng khó. Vậy, vì sao bạn thấy khó?

Vì bạn chỉ nghĩ đến việc lấy backlink, bạn nghĩ không có backlink thì website của bạn sẽ mãi không rank top được?

TOP LÀ GÌ?

Hey da, nhiều bạn làm seo cứ đặt tiêu chí là phải seo cho bằng được từ khóa "tôi đẹp trai" lên top. Và khi nó đã lên được top 1 rồi thì ung dung nghĩ rằng, tôi đã là số 1, tôi đã chiếm lĩnh thị trường này rồi, mấy thằng top dưới làm sao có doanh số bằng tôi.

Xin lỗi, anh top 1 từ khóa đó thôi, cùng lắm thì anh rank được thêm một ít từ liên quan nữa, còn tôi thì rank đến 1000 từ lận. Từ khóa của anh có lượt tìm kiếm là 10.000 còn 1000 từ khóa của tôi thì mỗi từ có 100 thôi, tôi đã đã hơn anh đến 90.000 lượt click đấy.

Bạn hiểu TOP là gì rồi chứ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC NHƯ HỌ HẢ ANH?

Suy nghĩ của bạn là tập trung vào một từ khóa và thường đầu tư rất ít nội dung cho website, nội dung có thì cũng chỉ xoay quanh một vấn đề đó. Còn người ta, họ lại xây dựng hệ thống nội dung, họ làm tất cả mọi thứ liên quan đến lĩnh vực đó, họ hướng dẫn khách hàng một cách tận tình, chi tiết và có hệ thống. Họ vẫn xây dựng hệ thống backlink nhưng họ hạn chế spam, họ làm chậm mà chắc.

Việc xây dựng hệ thống content thì việc rank từ khóa sẽ chậm hơn nhiều so với việc có hệ thống backlink mạnh, tuy nhiên xét về lâu dài họ sẽ rank từ từ và chiếm lĩnh thị trường khi hàng loạt từ khóa được rank.
Thực sự thì việc xây dựng nội dung và quảng bá đến tập khách hàng tiềm năng đang thể hiện được sức mạnh rất lớn. Thông qua các kênh hỗ trợ như Facebook, Zalo, Youtube, Email ...

Hướng SEO này có thể xem là gần như hoàn toàn White Hat, sẽ an toàn và hiệu quả về lâu dài. Thấy nhiều doanh nghiệp, năm trước thuê SEO thấy lên top được ít tháng, bữa sau không thấy đâu nữa mà tội quá.

TÓM LẠI LÀ SAO?

Nên tập trung vào content, onpage và social ... link cần ít chất lượng.

Theo fb Thoan Nguyen
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,181
Bài viết:
22,506
Thành viên
94,703
Thành viên mới
HDdecor47

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top