Chìa khóa thành công trong kinh doanh quà vặt online: bỏ 1 lời 10

Chìa khóa thành công Nhận thấy nhu cầu gọi quà vặt online đang dần trở thành “mốt” của giới văn phòng và giới trẻ, nhiều chủ cửa hàng đã ngừng việc thuê cửa hàng, lập trang web riêng hoặc tài khoản trên các mạng xã hội, làm hàng tại nhà và ship hàng tận nơi cho khách. Mô hình này vừa tốn ít vốn đầu tư lại mang lại lợi nhuận cao, giúp các chủ hàng kiếm bộn tiền.

Chìa khóa thành công trong kinh doanh Thời tiết nắng nóng, thay vì ăn ở quán cóc vỉa hè, chị em công sở, các bạn học sinh, sinh viên rủ nhau lên mạng gọi quà vặt online. Chỉ cần vài cú click chuột là có thể chọn cho mình những món ăn như ý. Gọi quà vặt online được coi là mốt thịnh hành trong giới văn phòng và đặc biệt là giới trẻ.

Chỉ cần ngồi ở văn phòng và bấm điện thoại, bạn đã chọn được những món ăn vặt như ý

Nắm bắt được xu thế đó, Chị Mai Lan, chủ một cửa hàng quà vặt trên phố Hồ Tùng Mậu đã ngừng việc thuê cửa hàng chuyển sang bán tại nhà. Chị chia sẻ: “Tiền thuê cửa hàng mỗi tháng cũng ngốn 5-7 triệu. Bán cả tháng, rồi lo trả các chi phí thì chẳng được lãi là bao. Nhận thấy đây là một cơ hội tốt để kinh doanh, mình đã quyết định mở trang web và làm hàng tại nhà”.

Các trang web kinh doanh quà vặt online hiện nay đều hoạt động rất tốt, bất chấp khủng hoảng kinh tế ảnh hướng đến đời sống tiêu dùng. Thống kê sơ bộ cũng có hàng chục trang web như: quavatonline.com, anvatonline.net, anvatsaigon.com, hungrypanda.vn, eat24h.vn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,337
Bài viết
46,274
Thành viên
91,707
Thành viên mới
Xuân nguyệt
Top