Chìa khóa thành công của những người nổi tiếng trước khi đi ngủ?

Dưới đây là những chìa khóa thành công trước khi đi ngủ của những người thành công như tổng thống Mỹ Obama, tác gia Michael Lewis, tỷ phú Bill Gates… do trang Business Insider đưa ra.
Bill Gates luôn đọc sách một tiếng trước khi đi ngủ

Nhà sáng lập Microsoft chia sẻ chìa khóa thành công trong cuộc sống với tờ Seattle Times: “Hầu như mỗi tối tôi đều đọc sách khoảng 1 giờ, trước nghi ngủ thiếp đi”. Gates thích những cuốn sách nhiều thông tin và lời văn hay với các chủ đề từ y tế, biến đổi khí hậu cho tới kinh doanh và chính trị. Gates cho biết ông đọc rất nhanh dù chưa bao giờ tham gia một khóa đọc sách nhanh nào.

Nhà phát minh Benjamin Franklin tự hỏi mình những câu hỏi để hoàn thiện bản thân mỗi tối

Trong cuốn tự truyện của mình, Franklin đã phác ra một lịch trình để giúp ông trở nên “hoàn thiện về mặt đạo đức”. Trong lịch trình này, Franklin tự hỏi mình mỗi tối: “Hôm nay tôi đã làm được gì tốt? Trước khi đi ngủ, ông “sắp xếp mọi thứ vào đúng chỗ, ăn nhẹ ban đêm, nghe nhạc hoặc trò chuyện và kiểm tra mọi hoạt động trong ngày. Franklin theo dõi sự tiến bộ của bản thân từng ngày.

Tổng thống Mỹ Barack Obama thích làm việc tới khuya

Theo Carrie Budoff Brown của tờ Politco, không giống như người tiền nhiệm George W. Bush, đương kim tổng thống Mỹ Barrack Obama thích làm việc tới khuya. Ông Obama từng tổ chức cuộc họp qua điện...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,148
Bài viết
50,373
Thành viên
91,995
Thành viên mới
hoihoang

Thành viên trực tuyến

Top