Chị Sếp nói: Digital Marketing ai chả làm được?!

Kim2

Level 8
Dạ câu trên là nhận xét của sếp em ạ. Ức chế lắm nhưng theo tôn chỉ "Sếp nói gì cũng đúng", em lại gật đầu răm rắp rồi cun cút làm việc của mình.

Nhưng khổ nỗi, câu nói này động chạm cái tâm tự ái của thằng làm nghề. Bứt rứt mãi không chịu được, em xin phép lên trên này xả một chút ạ.

1). Digital Marketing - Không đơn thuần chỉ là khái niệm trên mạng
“Digital Marketing là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin” – Asia Digital Marketing Association.
Khi gõ định nghĩa về Digital Marketing, đây là kết quả đầu tiên được hiển thị.


Đọc khái niệm này, thực sự nhiều anh em trong nghề khéo cũng chẳng hiểu. "Rất hầm hố nhưng sáo rỗng", đó là cách hoạt động của hầu hết của định nghĩa bây giờ.

Nếu diễn đạt khái niệm này theo kiểu "dân dã" hơn, Digital Marketing là sử dụng các công cụ trên Internet để tiếp cận khách hàng mục tiêu và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Và đây là lúc vấn đề xảy ra. Rất nhiều người tưởng rằng ông làm Digital Marketing như một thằng thợ xây với n công cụ trong tay, cứ hùng hục làm theo chỉ dẫn có sẵn là xong, kéo theo bao hệ luỵ khôn lường:
  • Các nhãn hàng tích cực vung tiền ra...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,820
Bài viết
52,213
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top