Chi phí SEO là bao nhiêu?

(WayToMarketing) - Chi phí SEO là bao nhiêu? Nó cũng tương tự như câu "Mất bao lâu thì yêu cầu của tôi mới được giải quyết?". Như bạn cũng đã biết, SEO không phải là dễ dàng và càng không phải là dễ dàng để đo lường bởi có nhiều hoạt động marketing có thể ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên.

Chi phí SEO cũng trực tiếp liên quan đến phần thưởng tiềm năng. Việc xếp hạng trên toàn quốc về một từ khóa có giá trị cao có thể là £10 trên mỗi click trong AdWords sẽ có nhiều chi phí liên quan hơn so với việc xếp hạng cho một từ khóa được nhắm mục tiêu tại địa phương. Nhưng ngay cả khi ở cấp địa phương, có thể có sự khác biệt rất lớn và liệu bạn có muốn xếp hạng trong một bang, quốc gia, thành phố, thị trấn hoặc một khu vực nhỏ hoặc trong một làng thì sẽ có những mức độ khó khác nhau. Tất nhiên, điều này ảnh hưởng đến chi phí SEO cho các tình huống riêng của bạn.

slide-jpg.2402

Trong bài viết này, tôi sẽ xem xét ngắn gọi về lợi ích của tìm kiếm tự nhiên thông qua SEO để đặt câu hỏi tốt hơn, chi phí SEO là bao nhiêu? Mục tiêu của tôi ở đây là giúp bạn đưa ra quyết định số tiền bạn nên đầu tư và cách bạn đo lường kết quả.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp đa quốc gia hay thậm chí là doanh nghiệp quốc tế tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn xác định sự đầu tư của bạn trong tìm kiếm tự nhiên.

Giá SEO: Điều gì quyết định chi phí?

Giá SEO phải xem xét những sự thay đổi sau:

- Tình hình...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,438
Bài viết
48,466
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Top