Checklist SEO on-page: Viết blog cho mọi người và công cụ tìm kiếm

Các blogger hàng đầu không chỉ có kỹ năng tuyệt vời mà còn chịu trách nhiệm về hiệu suất nội dung trong các công cụ tìm kiếm. Họ đã học được một mẹo đơn giản - bạn phải viết cho cả con người và công cụ tìm kiếm.

slide-jpg.3323

Công cụ tìm kiếm đã trở nên thông minh hơn và học cách hiểu ngữ cảnh, không chỉ là các từ khóa riêng biệt. Trong bài viết này, chúng tôi đã thu thập danh sách đầy đủ các công cụ có thể được sử dụng để tối ưu hóa nội dung của bạn. Từng bước chúng tôi sẽ giải thích cách để làm cho nó chi tiết hơn với cả người dùng và công cụ tìm kiếm.

checklist-seo-onpage-viet-blog-cho-moi-nguoi-va-cong-cu-tim-kiem-jpg.3324

Checklist SEO on-page

Title

checklist-seo-onpage-viet-blog-cho-moi-nguoi-va-cong-cu-tim-kiem-2-jpg.3325

Là một nhà văn, chắc chắn bạn đã hiểu đươc sức mạnh của một title tốt. Nó quan trọng để thu hút sự chú ý của người dùng và tăng CTR của trang.

Từ quan điểm SEO, bạn chỉ cần đặt từ khóa của bạn vào title nếu nó ngắn và khối lượng cao: nghiên cứu SEMrush gần đây về các yếu tố xếp hạng đã xác nhận điều này. Nếu bạn đang cố gắng quảng bá một từ khóa long-tail, sẽ rất khó để đặt nó vào title, do đó cần tập trung vào chất lượng nội dung, Google và social shares sẽ làm phần còn lại cho bạn.

Title không chỉ cho người dùng mà còn phục vụ cho trình thu thập. Cũng cần lưu ý rằng thẻ H1 và title của bạn không nhất thiết phải lặp lại, bạn vẫn phải để chúng có liên quan.

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể đọc bài viết này...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
44,716
Bài viết
48,772
Thành viên
91,893
Thành viên mới
Parco

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top