Certificates SSL có thể mang lợi ích cho SEO của bạn?

Mọi người đang nỗ lực để tăng mức độ bảo mật dữ liệu trên Internet để chống lại các trang lừa đảo và thôi thúc mọi người nâng cao nhận thức về bảo mật. Google đã tuyên bố họ sẽ sử dụng SSL làm yếu tố xếp hạng tìm kiếm. Điều này chỉ xảy ra vài tháng sau cuộc trò chuyện của Google tại Google I/O và họ gọi đó là khái niệm HTTPS Everywhere cho web. Như tôi đã nói, nó sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới.

slide-jpg.3253

Nhiều webmaster hiểu rằng sử dụng SSL trên các trang web của họ sẽ làm tăng thứ hạng tìm kiếm Google nhưng có rất nhiều sắc thái cho các tình huống mà nhiều người không hiểu. Chúng ta hãy đào sâu vào nó.

HTTPS hoạt động như thế nào

HTTPS chạy giao thức HTTP mà Internet sử dụng ở khắp mọi nơi với việc thêm mã hóa SSL. Về cơ bản, cần phải có một cái bắt tay trước bất kỳ giao tiếp nào, nơi trình duyệt và máy chủ web xác minh tính bảo mật của chúng.
certificates-ssl-co-the-mang-loi-ich-cho-seo-cua-ban-jpg.3255
Điều này xảy ra trong ba giai đoạn.

- Xin chào: Đây là giai đoạn đầu tiên - đó là trình duyệt web của bạn - gửi tin nhắn hello đến máy chủ. Nó chứa tất cả các thông tin cần thiết để tạo kết nối, bao gồm những phiên bản SSL mà trình duyệt của bạn hỗ trợ và những bộ mật mã mà nó có thể sử dụng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
waytomarketing Thảo luận Seo 0

Thống kê

Chủ đề
39,222
Bài viết
42,948
Thành viên
91,363
Thành viên mới
mimita
Top