Câu chuyện khởi nghiệp thành công của vợ chồng kinh doanh hoa tươi

Người khởi tạo K
khangkhukho
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 151

khangkhukho

Thành viên mới
Sự sa sút khi công việc kinh doanh của cha mẹ anh bị phá sản không khiến anh Dũng (34 tuổi), một cư dân của tỉnh Đồng Nai đã bỏ cuộc. Nhưng với sự bền bỉ và đồng hành cùng người vợ thân yêu của mình, anh Dũng giờ đã kinh doanh bán hoa tươi thành công dù anh không có địa điểm sản xuất cắm hoa nào. Dướiđây là câu chuyện về sự thành công mà anh đã chia sẻ.

"Ban đầu tôi học marketing qua internet, bán hàng trực tuyến. Có bán thực phẩm bổ sung, máy lọc nước, cơ bản là tất cả mọi thứ. Đó là vào năm 2008", anh Dũng nói" Mặc dù không có địa điểm sản xuất kinh doanh hoa tươi, nhưng Dũng vẫn sử dụng Internet để có thể tiếp tục bán các sản phẩm thủ công từ hoa của mình chế tạo ra. Bí quyết là tìm một đối tác và đến thăm một cửa hàng bán hoa địa phương gần mình sinh sống, cụ thể là hợp tác với các chợ hoa ở thành phố Hồ Chí Minh.

"Sau đó tôi liên lạc với anh Khang (một người bán hoa tươi tài hoa và đẹp trai), tôi nói tôi sẽ cố gắng bán nó hãy hợp tác với tôi. Tôi sẽ đăng nó lên mạng, bán nó và chúng ta sẽ thành công", Dũng kết luận.

Điểm độc đáo trong kinh doanh của Dũng là hiện anh không thuê một nhân viên cắm hoa hay bán hoa chuyên nghiệp nào. Người thực hiện các công việc này, thuyết phục khách hàng mua hoa là người vợ của anh. Cô ấy là một người có tình yêu say đắm với hoa mặc dù luôn bận rộn để chăm sóc các con của mình nhưng cô ấy đã luôn hoàn thành tốt trách nhiệm của một nhân viên bán hoa chuyên nghiệp.

Vợ của Dũng nói " tôi thừa nhận rằng đang hạnh phúc với công việc kinh doanh mà chồng đề xuất, điều này hóa ra rất ngọt ngào. Tôi cũng có thể vừa làm việc vừa chăm sóc con cái một cách dễ dàng"

"Chúng tôi không đủ tiền thuê nhân viên, chúng tôi thực sự đã làm việc cùng nhau, chúng tôi đã kết hợp với những người kinh doanh hoa tươi khác. Dù sao, chúng tôi đã thử mọi thứ trên mạng, thông qua Facebook, Instagram, các sản phẩm của Google, các trang web", anh nói.

Những rủi ro khi kinh doanh hoa tươi

Anh Dũng thừa nhận rằng công việc kinh doanh của anh không suôn sẻ, anh phải cố gắng tìm kiếm người mua trong khi vẫn duy trì chất lượng của những sản phẩm mà anh không tự sản xuất.

Nhờ sự kiên trì của mình, cửa hàng hoa đã tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cảm thấy phàn nàn khi một đối tác bán hoa gửi chậm hoặc chất lượng sản xuất không tốt.

"Một khi nhà cung cấp gửi hàng không đúng như cam kết, chất lượng không tốt. Chúng tôi đã giải quyết ổn thỏa, hoàn tiền, thậm chí còn gửi hoa xin lỗi, ví dụ như gửi hoa cho cô dâu muộn thì chúng tôi đã thay mặt gửi hoa cho cô dâu. Người mua. Chúng tôi miễn phí ", Dũng nhớ lại.

Hiện nay, cửa hàng hoa của Dũng đã phát triển thành công và thu lợi nhuận mỗi tháng lên đến vài trăm triệu. Anh đã thành công bằng những kiên trì và cố gắng của mình. Bạn cũng có thể làm được điều này nếu có đủ kiến thức và tình yêu về các loại hoa bằng cách xem các bài viết ở blog kinhdoanhhoatuoi này đây. Chúc bạn có thể thành công, đạt được điều mà mình mơ ước.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

12 bài đăng
2 bài đăng
23 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
7,133
Bài viết:
8,723
Thành viên
93,702
Thành viên mới
netalexstore

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top