Câu chuyện 3 nhân viên và bài học quản lý cho các chủ doanh nghiệp nhỏ

Người khởi tạo PTDNV
PTDNV
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 247

PTDNV

Level 3
## Câu chuyện
Công ty bạn là một công ty nhỏ, (hoặc mới khởi nghiệp), phòng kinh doanh của bạn có 3 nhân viên, giỏi , trung bình và kém. Bạn chỉ có 1 vé tham dự khóa học bồi dưỡng bán hàng. Bạn sẽ đưa cho ai? Tại sao?

## Bài học
Ngoan đã đưa câu hỏi này trên trang cá nhân và nhận được nhiều câu trả lời khác nhau. Và Ngoan nghĩ khi nghiêm túc trả lời cho câu hỏi này, các chủ doanh nghiệp, nhất là các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý sẽ nhận ra những bài học bổ ích. Chính vì thế Ngoan xin phép post lên group như một câu hỏi mở để mọi người tự suy nghĩ trả lời và phản biện. Và qua bài học này chúng ta có thể học được những gì?


1. Bạn có nhận ra đâu là mục tiêu quan trọng nhất cần ưu tiên cho doanh nghiệp của bạn? Việc trả lời câu hỏi trên không chỉ đơn giản là đưa chiếc vé cho ai, khi phân tích kỹ nên đưa chiếc vé cho ai, bạn sẽ nhận ra đâu là mục tiêu cần ưu tiên cho doanh nghiệp của bạn.

2. Vấn đề ra quyết định của người quản lý. Là một người quản lý, bạn có ra được những quyết định đúng lúc và kịp thời không? Điều đó cũng thể hiện khi bạn trả lời câu hỏi này.

Là chủ doanh nghiệp, hoặc là người quản lý, điều khó khăn nhất là bạn phải ra những quyết định đúng và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top