Case study Tefal: 6 loại nội dung cải thiện tương tác trên Fanpage Facebook

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 474

Kim2

Level 8
Case study Tefal: 6 loại nội dung cải thiện tương tác trên Fanpage Facebook

Tefal là một nhà sản xuất các tiện ích, đồ dùng nhà bếp. Họ đã làm thế nào để gia tăng thảo luận tương tác trên các phương tiện truyền thông xã hội?

1) Chơi chữ
Một trong những quy tắc cơ bản mà mọi nhà tiếp thị tuân theo là: Làm cho nội dung của mình hấp dẫn. Tefal, đã sử dụng rất nhiều từ và chơi chữ bằng cách sử dụng tên và loại sản phẩm của họ một cách hài hước.

2) Lời khuyên
Ngoài hình ảnh hấp dẫn, một cách quan trọng khác để khiến khách hàng của mình quan tâm chỉ đơn giản là đăng nội dung mang lại giá trị cho họ. Nó có thể là giải trí, thông tin thú vị hoặc tin tức mới nhất.
3) Cuộc thi
Hãy nhớ rằng - sự đơn giản là chìa khóa. Đừng yêu cầu bất cứ điều gì quá phức tạp (trừ khi giá trị giải thưởng thực sự xứng đáng với nỗ lực của fan) vì nó có thể khiến các thí sinh tiềm năng không thể tham gia. Một lưu ý cuối cùng: khi tạo một cuộc thi trên Facebook / Instagram, đừng quên tuân thủ các quy tắc của Facebook.

4) Câu đố
Mọi người thích chơi, bất kể tuổi tác của họ. Hơn nữa, mọi người thích thể hiện. Do đó, đăng các câu đố giải trí hoặc có tính thách thức, có thể là một lựa chọn tốt để khơi gợi bản chất thể hiện bộc lộ. Mọi người sẽ bình luận về câu trả lời của họ và chia sẻ nội dung của bạn với bạn bè của họ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, câu đố không nên quá phức tạp, vì nó có thể gây ra sự thất vọng hơn là giải trí.

5) Nội dung hài hước
Hài hước luôn là một cách tốt để thu hút sự chú ý, đặc biệt là trên phương tiện truyền thông xã hội. Mọi người thường chần chừ, vì vậy họ sẽ sẵn sàng tương tác với các bài đăng hài hước của bạn (giúp bạn dễ dàng tăng nhận thức về thương hiệu của mình).

6) Hỏi ý kiến của Fan
Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để có một cuộc đối thoại với khán giả của bạn. Đặt câu hỏi, kích thích thảo luận hoặc tiến hành một cuộc thăm dò đơn giản là những cách hiệu quả để thu hút người hâm mộ của bạn.

(Fb Kieu Thang)
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
K Facebook 0

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
16,315
Bài viết:
18,127
Thành viên
94,500
Thành viên mới
osservi

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top