CASE STUDY hướng dẫn build dàn nick facebook chất để Tết bán hàng

Kim2

Level 6
CASE STUDY hướng dẫn build dàn nick facebook chất để tết bán hàng giúp tăng doanh số bán hàng lên 10, 20 lần. Như các bạn đã biết, TẾT là thời điểm vàng để bạn bán hàng, là thời điểm tốt nhất để triển khai các dự án, đẩy hàng cuối năm. Nhưng cũng chính vì vậy mà #Ads thì đắt đỏ giá thì cao, cạnh tranh khốc liệt.

Chi phí marketing tăng cao, bán quần áo, mỹ phẩm giảm cân, dịch vụ, bán ngách, mà không có tệp khách hàng, thì TẾT tiền tiêu vào FB Ads bao nhiêu cũng không đủ!!! "Như muối bỏ biển".

Vậy sao bạn không tự tay xây dựng KÊNH BÁN HÀNG QUA PROFILE NGAY BÂY GIỜ ĐỂ TẾT CHỐT ĐƠN( marketing 0 đồng), tuy có tốn thời gian lúc đầu khi chúng ta bắt đầu xây dựng nhưng về lâu về dài thì công sức chúng ta bỏ ra sẽ được đền đáp một cách ngọt ngào, mà chẳng phụ thuộc vào FB Ads của Facebook nữa!

Build nick bán hàng qua profile facebook và build group giúp bạn tiếp cận số lượng lớn khách hàng mà không tốn 1 đồng nào cho quảng cáo đang có xu hướng ngày càng “chát” như hiện nay

CÁCH LÀM:

1./ TẠO ACC FACEBOOK

Acc(nick) facebook bạn có thể tạo nhé: đây là bước khởi đầu, bạn phải làm tốt bước này nhé, các bạn nên tạo qua Gmail, Hotmail nếu tạo qua điện thoại các bạn sẽ được khoảng 2-3 cái Acc.
=> Vậy 1 ngày bạn tạo được: 6 cái fb mà không cần dùng sim . Các mail đăng ký mới nên subscribe các website TMĐT, hosting, voucher… để có mail QC về mỗi ngày cho Google nó thấy mail “sống”.
Còn phần đăng ký...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,221
Bài viết
42,947
Thành viên
91,363
Thành viên mới
mimita
Top