Cập nhật các phần mềm CRM việt nam hot nhất năm 2020

Người khởi tạo ptlinh
ptlinh
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 206
Rating
5.00 star(s)

ptlinh

Thành viên
Dưới đây là 7 phần mềm CRM việt nam phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, đang được các công ty tin dùng và đánh giá cao.

Giờ đây, các doanh nghiệp việt đã có thêm nhiều lựa chọn về phần mềm quản trị khi thị trường nội địa xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ CRM. Với quy mô công ty nhỏ và siêu nhỏ thì bài toán về chi phí và đáp ứng các tính năng cơ bản được giải quyết nhanh chóng.

7 hệ thống dưới đây, mỗi hệ thống có một thế mạnh riêng. Các phần mềm CRM này đều có phiên bản dùng thử miễn phí (bị giới hạn tính năng) bạn có thể trải nghiệm xem hệ thống nào đáp ứng yêu cầu của bạn trước khi ra quyết định cuối cùng.

1. SlimCRM
SlimCRM.vn là một sản phẩm trong Hệ sinh thái chuyển đổi số Slimsoft, được phát triển bởi công ty công nghệ Vinno Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm làm về hệ thống.

1582189757425-gif.6801


Phần mềm có thiết kế tinh gọn, cực easy với người dùng, sử dụng ngay mà không cần hướng dẫn. Lối thiết kế style trực giác từ trái qua phải và màu sắc đậm nhạt theo mức độ quan trọng.... giúp người dùng có trải nghiệm thân thiện.

Hệ thống menu được sắp xếp duy nhất bên trái, tên menu gắn liền với quy trình nghiệp vụ bán hàng, người dùng tìm kiếm nhanh, truy xuất báo cáo mà không mất nhiều thao tác chuột.

SlimCRM được tinh giản một cách tối đa, rút ngắn thời gian tìm kiếm thông tin, loại bỏ các trường thông tin không cần tiết và ưu tiên mức độ quan trọng lên đầu.

Về tính năng, hệ thống tập trung vào các tính năng cốt lõi nhất trong 3 giai đoạn (Trước, Trong và Sau bán hàng) giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình bán hàng, theo sát, cập nhật thông tin tức thì.
Một số tính năng của hệ thống:

 • Quản lý công việc theo phương thức Kanban
 • Tùy chỉnh thêm bớt trường thông tin dễ dàng
 • Công cụ vẽ bản đồ tư duy
 • Tích hợp thông tin với trang web bán hàng (lead form)
 • Trung tâm hỗ trợ khách hàng (help desk) nâng cao trải nghiệm khách hàng
 • Công cụ quản lý và làm việc nhóm hiệu quả
 • Kho tri thức online, mạng xã hội, chat nội bộ
 • Gửi email marketing, khảo sát tự động....
Khả năng tùy chỉnh là ưu điểm tuyệt vời của hệ thống CRM này, cho phép tích hợp với 1500 ứng dụng khác nhau, tracking theo dõi nguồn cơ hội đến từ đâu và tự động phân công công việc cho người phụ trách.

Tracking được hành vi của khách hàng (đã gửi/đã xem/từ chối/hay chỉnh sửa..) qua các báo giá, hóa đơn, đề xuất, dự án...

Hệ thống có phiên bản web và app, không cần cài đặt. Tài khoản dùng thử có sẵn trên web, đăng nhập là xài ngay và không giới hạn tính năng.

Chi phí chỉ 26.000 nghìn đồng/ngày cho các gói, full tính năng và update sao lưu tự động.


2. 1Office
Trong các phần mềm crm phổ biến tại việt nam không thể không kể tới 1Office. Đây không chỉ là một phần mềm, mà là một nền tảng làm việc trực tuyến dành cho mọi người với các tính năng gồm: Quản lý nhân sự – Quản lý khách hàng – Quản lý công việc – Truyền thông nội bộ.

Hệ thống cho phép số hóa toàn bộ hồ sơ, giấy tờ cho doanh nghiệp, đơn từ, các thông tin liên quan đế tiến độ dự án, đồng thời hệ thống cung cấp số liệu thống kê rõ ràng, hỗ trợ người sử dụng đưa ra những quyết định liên quan đến tài chính.

1582189757589-gif.6802


Với 1Office, người dùng có thể quản lý hồ sơ nhân sự, theo dõi biến động, đánh giá nhân viên qua những mẫu bảng biểu, hay thậm chí nhân viên đặt suất ăn trưa trực tuyến theo từng ngày...

Thiết kế giao diện cực đẹp, bắt mắt và ấn tượng, trang chủ như một mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên tại màn hình đăng nhập các menu được giấu kín quá nên người mới sử dụng khó biết nên bắt đầu từ đâu.

Nhiều tác vụ cần cuộn chuột nhiều do có nhiều trường thông tin cần điền, nhưng lại bỏ trống nhiều khoảng trắng đáng ra có thể tận dụng.

Về tính năng kể đến như: lên lịch họp, gửi danh bạ, gửi tin nhắn SMS, thông báo sự kiện mới, chát nhóm, trò chuyện, email marketing (không có biểu mẫu sẵn), có tính năng quản lý kho nhập xuất tồn, theo dõi hành vi khách hàng..

Khả năng tùy chỉnh còn hạn chế. Là hệ thống kết hợp giữa HRM và CRM nên bảng KPI khá chi tiết nhưng lại nhiều tham số cho 1 mục tiêu làm phức tạp việc lập bảng KPI.

Chi phí 50.000đ/người/tháng cho bản có CRM + Phí thuê bao, cần đăng ký thông tin để dùng thử và có app.


3. Getfly
Là đàn anh trên thị trường CRM, Getfly là phần mềm crm của việt nam được nhiều người biết đến và sử dụng.

Hệ thống có thiết kế khá đơn giản, giao diện khá dễ hiểu, tuy nhiên điều hướng menu không thống nhất khiến người dùng mới khó sử dụng lần đầu, các thông tin quan trọng không được hiển thị ở màn hình chính và mất thiều thao tác khi thực hiện.

1582189757741-gif.6803


Với tính năng bán háng, khách hàng được thiết kế gắn nhãn và màu sắc, có mục chính sách bán hàng cho phép upload hóa đơn.

Về tích hợp, chỉ tích hợp với các công cụ đánh giá trên website để phản hồi lại đánh giá trên phần mềm như đánh giá theo sao, chưa sát sao việc chăm sóc khách hàng. Khả năng tùy chỉnh gồm cầu hình hệ thống từ tên menu, màu sắc, hiển thị thông báo...

Có dùng thử nhưng phải đăng kí, chi phí > 30.000 đồng/người/tháng.

4. CRMviet
Phần mềm CRM việt nam - CRM Việt có thiết kế chưa đẹp mắt, các thông tin chính được hiển thị ngay màn hình. Sắp xếp menu hàng ngang tạo cảm giác dễ tìm kiếm.

1582189757883-gif.6804


Một số tính năng hệ thống:

 • Quản lý, chăm sóc khách hàng (hỗ trợ upload từ excel, phan loại theo tiến độ, giới tính.. đặt lịch, nhắc nhở làm việc..)
 • Tích hợp tổng đài IP: Ghi âm lịch sử cuộc gọi, hiển thị thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đến, thực hiện cuộc gọi bằng "click to call" trực tiếp từ CRM, không cần bấm số điện thoại.
 • Automation Marketing: Tự động gửi email, sms chúc mừng sinh nhật khách hàng, setup các kịch bản Notify, Email, Sms tự động cho các phòng ban theo quy trình làm việc...
 • Tích hợp linh hoạt: Facebook, ERP, call center.
 • Có thêm quản lý kho với giá 4,000,000đ/năm nhưng chỉ áp dụng cho gói 15 user trở lên
Có phiên bản sở hữu và thuê cloud. Gói cloud thấp nhấp là 1.000.000đ/user/năm. Có tài dùng thử nhưng phải đăng kí.

5. OnlineCRM
Đây là hệ thống customize theo từng ngành/lĩnh vực. Online CRM có dịch vụ CRM cloud, tùy chỉnh theo yêu cầu và toàn diện.

1582189758028-gif.6805


Giao diện khá đơn giản, một số chỉ số quan trọng được show ngay màn hình, hệ thống menu “được” dấu nhẹ góc bên trái.

Về tính năng, cho phép tạo và phân chia các chiến dịch. Gửi email hàng hoạt theo kịch bản (tích hợp với công cụ email và phần mềm CRM khác). Cho phép đính kèm báo giá khi gửi, tích hợp tổng đài và hỗ trợ khách hàng qua ticket.

Khả năng tùy chỉnh giới hạn theo từng bản mua.

Chi phí: 180,000đ/user/tháng có dùng thử nhưng phải đăng kí.

6. Halozend CRM
Là hệ thống cloud nên người dùng có thể sử dụng dù bất kỳ nơi đâu. Về thiết kế, giao diện thân thiện với người dùng.

1582189758168-gif.6806


Một số chức năng mà phần mềm Halozend CRM cung cấp:

 • Quản lý và chăm sóc khách hàng: Lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng đầy đủ và chi tiết. Phân loại, đánh giá khách hàng tiềm năng. Dễ dàng truy suất lịch sử giao dịch của khách hàng.
 • Quản lý công việc - nhân viên: Hỗ trợ gửi email, sms chăm sóc khách hàng theo mẫu tạo sẵn. Thông báo, nhắc nhở lịch hẹn và chăm sóc khách hàng định kỳ.
 • Quản lý nội bộ: Hỗ trợ quản lý nội bộ doanh nghiệp trên phần mềm. Thêm và phê duyệt các dịch công tác, xin nghỉ, đề nghị thanh toán, giao việc và thu chi trực tiếp trên phần mềm.
 • Tích hợp các công cụ để triển khai chiến dịch Marketing (Email – SMS marketing và đang xây dựng hệ thống Call Center.)
 • Hệ thống báo cáo chuyên nghiệp.
 • Cài đặt hệ thống (dành cho người quản lý).
 • Đồng bộ Marketing: Thông tin khách hàng với các công cụ Email marketing, sms marketing. Dễ dàng thực hiện các chiến dịch marketing các trương trình khuyến mãi, tích điểm hoặc tặng voucher để thu hút thêm nhiều khách hàng.
Gói Basic phiên bản cloud 2.500.000đ/năm/người dùng, giới hạn tính năng.

7. Gen CRM
Phần mềm CRM của việt nam cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đó là genCRM. Hệ thống được thiết kế tùy chỉnh theo lĩnh vực/ngành kinh doanh, bao gồm: CRM bản chuẩn, CRM cho giáo dục, CRM cho gara oto, CRM cho ngành dược, spa và bất động sản.

1582189758300-gif.6807


Một số tính năng trong CRM bản chuẩn bao gồm:

 • Quản trị khách hàng: Thông tin, cơ hội, tiềm năng, hợp đồng...
 • Quản lý kho: Tích hợp quản lý xuất – nhập – tồn hàng hóa trong kho. Quản lý nhiều kho cùng một lúc.
 • Social Channel: Tích hợp các kênh mạng xã hội, website thu thập thông tin khách hàng phục vụ cho chiến dịch Marketing và re-Marketing.
 • Tích hợp tổng đài, Facebook lead ads, tùy biến form khảo sát...
 • Email marketing, SMS marketing..
 • Tích điểm, xếp hạng khách hàng thân thiết, thanh toán bằng điểm.
 • Tích hợp hệ thống C-track. Ctrack giúp bạn lấy email, SĐT, theo dõi hành trình mua hàng của khách hàng, phục vụ các chiến dịch marketing.
Chi phí: Gói thấp nhấp dành cho 5 user, giới hạn data lưu trữ là 400.000đ/tháng.

Ngoài 7 phần mềm crm việt nam kể trên vẫn còn nhiều nhà cung cấp dịch vụ CRM khác, mọi người có thể tìm hiểu thêm. Trong bài viết này chúng tôi chỉ liệt kê các đơn vị phổ biến hiện nay. Mỗi hệ thống đều có thế mạnh riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp, dùng thử và đánh giá từng hệ thống để lựa chọn phần mềm phù hợp.

Nguồn: Blog Slimsoft.vn
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

4 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
1 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,142
Bài viết:
6,471
Thành viên
92,490
Thành viên mới
nguyenphuong1512

Thành viên trực tuyến

Top