CẠNH TRANH trên Facebook Ads thực sự là gì? Tại sao phải NHANH khi làm quảng cáo?

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 603

Kim2

Level 8
CẠNH TRANH trên Facebook Ads thực sự là gì? Tại sao phải NHANH khi làm quảng cáo?

Chưởng môn thấy nhiều người nghĩ rằng cứ phải chạy làm sao cho giá bình luận thật rẻ, giá inbox phải thật tốt thì mới là... Cao thủ chạy ads
=))) dễ hiểu thôi bởi vì họ đa phần chỉ là cá con, còn chưa hiểu đúng quảng cáo Facebook là gì.

- Nhớ rằng hình thái quảng cáo trên Facebook là một dạng quảng cáo GỢI Ý THEO NHU CẦU => Khách hàng còn chưa thực sự có ý định thì đã cần hiển thị quảng cáo để thúc đẩy mua hàng, và đương nhiên chẳng khách hàng nào chờ đợi bạn. Vì vậy, sự thực bán hàng trên Facebook không phải cạnh tranh về giá bán, càng ko phải cạnh tranh về chất lượng, brand lọ chai. Mà tất cả các nhà quảng cáo cùng TRANH CƯỚP tỷ lệ chuyển đổi của thị trường, ai nhanh thì người đấy được.

- Ngoài vấn đề hình thái quảng cáo chúng ta cũng biết rằng một hệ thống quy mô hoạt động ổn định tốt, thì đâu chỉ có dựa vào mỗi người làm quảng cáo đâu phải không? Tiêu tiền quảng cáo chậm thì tiền hàng vẫn đóng ở kho, nhân sự tele, care page, quản lý, giám đốc, thuê văn phòng, điện nước... Vân vân và mây mây đủ thứ chi phí đắt đỏ vẫn phải chi trả HÀNG NGÀY.

Vậy sao nhà quảng cáo thay vì cố nghĩ chạy sao cho rẻ, mà không nghĩ cách tiêu tiền cho nhanh lên, nhiều hơn để các em tele sale khỏi buồn chán vì chờ đợi? Để anh quản lý vui vẻ mà lĩnh lương? Để ông chủ bớt cau có còn thưởng tới tấp cho anh em sớm ngày đổi xe mua nhà?

Và hãy nhớ, kể cả bạn có đang đi làm thuê. Chẳng sao cả, chưởng môn cũng từng đi làm thuê vài lần trong đời. Mà làm thuê có dăm ba kiểu làm thuê: làm thuê là làm thuê, làm thuê cho gia đình, làm thuê mà như ông chủ... Có một kiểu làm thuê mà nhiều người cũng sẽ phải ngước nhìn các bạn: NHÂN VIÊN HUYỀN THOẠI.

(FB Hoang Duc Long)
 

Chủ đề mới

Thành viên tích cực 30 ngày qua

60 bài đăng
3 bài đăng
46 bài đăng
23 bài đăng
2 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
11,736
Bài viết:
13,461
Thành viên
94,165
Thành viên mới
Kennethtreva

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top