Chia sẻ Căn Hộ Akari City Được Coi Là Thủ Phủ Và Kinh Đô Ánh Sáng ‼️

Người khởi tạo T
Tiệm Nhà Hạt
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 77

Tiệm Nhà Hạt

Thành viên mới
1. Thiết kế chung của căn hộ Akari City
- Căn hộ Akari City Phase 1 Bình Tân đa dạng về thiết kế và có nhiều loại diện tích khác nhau như: căn hộ 1 phòng ngủ diện tích từ 48m2, căn hộ 2 phòng ngủ từ 56m2 đến 75m2, căn hộ 3 phòng ngủ, có 3 loại diện tích lựa chọn từ: 84m2 - 102m2 - 106m2.
- Thiết kế Akari City được tạo nên bởi bàn tay và sự sáng tạo của những kiến trúc sư tài năng và danh tiếng. Căn hộ Akari City đạt tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại pha chút tinh tế Nhật Bản. Sự hài hòa tuyệt đối của không gian thiết kế, đường nét tinh tế, sống động của từng chi tiết tạo nên một tổng thể hài hòa và hoàn hảo.
- Từng chi tiết của chung cư Akari City đều được các kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ, kết hợp hài hòa với thuật phong thủy mang đến sinh khí - hạnh phúc. Những đường nét tinh tế, hiện đại của nghệ thuật kiến trúc phương Tây hiện đại được thể hiện rõ nét trong căn hộ Akari City này.
- Akari City được quy hoạch theo mô hình Căn hộ biệt lập theo phong cách thiết kế Nhật Bản. Cư dân của Akari Bình Tân sẽ được sống trong một không gian với những chi tiết tinh tế. Mọi món đồ nội thất đều khiến cư dân Akari hài lòng: cửa trượt tăng thêm tính kết nối và thông thoáng; căn hộ Akari sử dụng 100% sàn gỗ tạo cảm giác ấm cúng; bếp với bếp từ giúp căn hộ hiện đại hơn và an toàn tuyệt đối…
- Căn hộ Akari City được thiết kế kỹ lưỡng theo kiến trúc Châu Âu. Tất cả các phòng đều có thiết kế thông thoáng nhờ hệ thống ban công và lô gia khoa học.
- Bên cạnh đó, thiết kế mặt bằng căn hộ Akari tối ưu hóa diện tích sử dụng giúp không gian sống trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm đều được thiết kế rộng mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho cuộc sống.

2. Nội thất căn hộ Akari City
- Căn hộ Akari City được trang bị nội thất cao cấp, tiết kiệm diện tích và tích hợp công nghệ thông minh giúp căn hộ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.
- Căn hộ Akari City mang đến những không gian sống tao nhã theo tiêu chuẩn nhà ở hàng đầu tại các nước phát triển với phong cách thiết kế Căn hộ Akari.

3. Phòng khách căn hộ Akari City
- Phòng khách căn hộ Akari City là nơi gia đình quây quần trò chuyện sau một ngày dài làm việc bận rộn.
- Vì vậy, căn hộ Akari City Phase 1 có phòng khách được thiết kế đặc biệt, được thiết kế rộng rãi và thoải mái. Phòng khách được bài trí sang trọng và hiện đại, hướng ra cửa sổ tạo sự ấm cúng và tươi sáng.

z3324515258714_a622c1fe086e0db3d5a666a19926eefc-jpg.8390


Xem thêm chi tiết tại website: https://dienquy.vn/
Facebook: facebook.com/chuyennhuongchothuechungcuakaricity
 

Chủ đề mới

Thành viên tích cực 30 ngày qua

60 bài đăng
3 bài đăng
25 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
11,785
Bài viết:
13,512
Thành viên
94,171
Thành viên mới
Cashify

Thành viên trực tuyến

Top