Cảm nhận về Freelance Designer thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Người khởi tạo J
JobSign
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 142

JobSign

Level 1
Thiết kế nhận diện thương hiệu là diễn đạt bản sắc của công ty bằng hình ảnh thông qua sử dụng những văn từ và biểu tượng thương hiệu. Về cơ bản thì việc thiết kế thương hiệu gần như đều bắt đầu từ việc thiết kế logo, rồi các yếu tố nằm trong bộ nhận diện thương hiệu một cách nhất quán tạo nên đặc điểm riêng để phân biệt bộ nhận diện thương hiệu đó với những thương hiệu khác.

Khi doanh nghiệp bạn có bộ nhận diện nó sẽ mang lại nhiều lợi ích như: Công ty bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, giúp cho doanh nghiệp trở nên nổi bật, dễ nhớ. Thu hút được với nhà đầu tư, sự tin tưởng của khách hàng, nói nên bạn là ai, ngành nghề của bạn và mang lại cái nhìn thu hút hơn. Vậy nên bộ nhận diện thương là yếu tố cần thiết để một doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập tạo được sự tin cậy từ phía đối tác.

Sau khi nhận được kết quả ngoài mong đợi từ kế hoạch Marketing của bạn freelancer mấy tuần trước nhờ Jobsign, lần này tôi đã thuê thêm bạn freelance designer để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho mình.

Tôi đã thuê freelance trên JobSign như thế nào?
- Bước 1: Đăng ký tài khoản
Truy cập vào trang chủ Jobsign, sau đó bấm vào nút Đăng nhập ở trên cùng bên phải. Vì tôi chưa có tài khoản trên Jobsign, nên tôi sẽ đăng ký tài khoản mới ngay tại đây.


- Bước 2: Xác nhận tài khoản:
Ở bước này, Jobsign sẽ gửi đường link xác nhận tại gmail bạn vừa đăng ký, hãy vào mail và xác nhận tài khoản. Sau khi ấn xác nhận tài khoản, bạn sẽ được chuyển hướng tới bước này. Ở đây bạn ấn vào phần “Đi đến đăng nhập”, website sẽ tự động điều hướng bạn về lại trang chủ đã có sẵn tài khoản đăng nhập.


- Bước 3: Tìm kiếm Freelancer
Bạn ấn vào 3 gạch ngang bên góc trái cạnh chữ JobSign, tại đây có các danh mục: Marketing, Writing & Translation, Video & Âm nhạc,…Tôi đã nhấn vào danh mục Thiết kế -> Bộ nhận diện thương hiệu.

Danh sách các freelancer, ưu điểm, kĩ năng cũng như chi phí sẽ được hiển thị. Bạn có quyền lựa chọn các job phù hợp với giá tiền và yêu cầu của bản thân. Sau đó ấn vào các job phù hợp, tiến hành trao đổi công việc với freelance về mức giá mà cả hai bên thấy hợp lý, sau cùng thanh toán đơn hàng.Tại sao tôi lựa chọn Jobsign?
JobSign là một nền tảng tuyển dụng freelancer trực tuyến, nơi tập hợp các dịch vụ được tạo bởi cá nhân hoặc nhóm freelancer. Giúp người bán tạo ra các sản phẩm có giá trị và nhận thu nhập, đối với người mua, các đơn hàng đều có giá khởi điểm là $5. Đây chính là điều đặc biệt tôi thích ở Jobsign. Bạn vừa có được sản phẩm tốt, vừa trả chi phí rất thấp. Ngoài ra, các ưu điểm vượt trội tại Jobsign cũng khiến tôi khá hài lòng.

- Tìm kiếm từ khóa công việc dễ dàng
- Trải nghiệm người dùng mượt mà
- Đa dạng ứng viên, ngành nghề
- Thanh toán minh bạch, nhanh chóng

Cảm nhận về Jobsign
Lần đầu thuê freelancer Marketing tại Jobsign, tôi cũng không nghĩ sẽ nhận được bảng kế hoạch hoàn chỉnh đến vậy. Freelancer ở đây có chuyên môn và kĩ thuật đáp ứng đúng mong muốn của tôi. Lần này cũng không ngoại lệ, sau quá trình thương lượng với mức giá phù hợp, tôi đã lựa chọn cho mình ứng viên phù hợp. Trong quá trình làm việc, hai bên trao đổi công việc rất thuận tiện và đem lại kết quả từ màu sắc, thiết kế, đến ý nghĩa thương hiệu của mình, bạn freelancer cũng đều khiến tôi khá hài lòng. Tôi nhất định sẽ chia sẻ trang tuyển dụng hữu ích này cho các khách hàng của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có tham khảo qua các trang thông tin của Jobsign tại đây!
・Website: https://jobsign.co/
・Facebook Fanpage
・Hướng dẫn trở thành Seller
・Apple Store
・Google Play
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

12 bài đăng
2 bài đăng
23 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
7,133
Bài viết:
8,723
Thành viên
93,702
Thành viên mới
netalexstore

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top