Cách xây dựng thương hiệu đạt hiệu quả cao

Người khởi tạo Q
Quân thích tạ
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 124

Quân thích tạ

Thành viên mới
Lời đầu tiên kính chào các bạn mình làm bên lĩnh vực SEO củng có một chút ích về phần quảng cáo thương hiệu và cửa hàng cho mình ví dụ mình muốn viết một bài viết về thương hiệu và giới thiệu cửa hàng về "Ghế Massage quận 5 'của mình như sau :
Đầu tiên :
Tiêu đề: Địa chỉ mua ghế massage tại Quận 5
Thứ 2 nội dung :
- 1 Giới thiệu về các mẫu ghế phân phối
- 2 nhấn mạnh địa chỉ nằm tại đường .... Quận , thuận tiện đi lại blabla...
- 3 Giới thiệu showroom ( trình bày chi tiết ra: Biển, nội thất, không gian, thiết kế)
- 4 Giới thiệu cách phục vụ của cửa hàng, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.. chi tiết
- 5 Nói qua về thương hiệu mà mình đang cung cấp sản phẩm
Kết thúc : Mua sản phẩm ở đâu, địa chỉ cụ thể của cửa hàng mình
Ví dụ một bài viết mình viết sau đây giới thiệu về một showroom ghế massage của mình như sau tuy không hay nhưng hoặc có gì sai sót mong các bạn góp ý :
Showroom Maxcare Home quận 5 nằm ở khu khực trung tâm của Quận 5 đây là Showroom lớn nhất trong các showroom của maxcare home. Đây là nơi là việc và củng là trụ sở chính cửa Maxcare, là trung tâm Bảo Hành các sản phẩm của maxcare home. Địa chỉ cửa hàng nằm ở : 94 An Bình, Phường 5, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Showroom được khai trương vào tháng 9 năm 2019 với không gian thoáng mát và hiện đại ở đây có thiết kế mang phong cách Nhật Bản. Shorom có hai tầng ở tầng 1 là nơi trưng bày tất cả các loại ghế massage từ dòng cao cấp nhất đến tầm trung, còn tầng hai là nơi làm việc của nhân viên và kỷ thuật viên của showroom. Ở showroom có rất nhiều loại ghế massage và điểm qua các loại ghế đang bán chạy nhất ở showroom gồm các loại ghế sau :
ghe-massage-nhieu-mau-jpg.7038

-Ghế massage toàn thân OHCO M.8
-Ghế massage toàn thân OHCO M.8 LE
-Ghế massage toàn thân Inada Dreamwave HCP-11001D
-Ghế massage toàn thân Inada Flex 3S S373D
-Ghế massage toàn thân Inada Yume Robo HCP-R100D
-Ghế massage toàn thân Maxcare Max699Pro
-Ghế massage toàn thân Maxcare Max4D Pro……

Showroom có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với cách phục vụ khách hàng chu đáo và lễ phép luôn luôn tư vấn khách hàng một cách kỷ càng nhất. Tiếp đón khách hàng một cách tận tụy và chu đáo không phân biệt đối với khách hàng. Những sản phẩm phía showroom cung cấp tất cả đều có xuất xứ và nguồn góc rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu. Các sản phẩm ở đây có chế độ bảo hành lên đến 36 tháng và có nhân viên chăm sóc khách hàng thường xuyên. Trong quá trình sử dụng những sản phẩm phía Showroom cung cấp có gặp sự cố trục trặc chỉ cần liên hệ với showroom sẽ có nhân viên kỉ thuật đến tận nhà sửa chữa cho quý khách hàng. Để biết thêm nhiều chi tiết và thông tin về cửa hàng vui lòng bấm vào ĐÂY .
Ví dụ đây là một bài viết về cửa hàng đơn giản có thể dẫn người dùng vào địa chỉ cửa hàng của mình một cách đơn giản nhất các bạn tham khảo và cho mình ý kiến nhé cảm ơn các bạn
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,067
Bài viết:
7,602
Thành viên
93,469
Thành viên mới
banhkhaitruong

Thành viên trực tuyến

Top