Cách viết thẻ meta description tốt cho người dùng

Tối Ưu Hóa Nội Dung Thẻ Meta Description

Thẻ meta description rất quan trong trong thủ thuật seo website thủ thuật truyền bá website, thẻ này được google coi là một bài viết tóm lược sờ soạng trang web của bạn, dựa vào đây mà google xác định keyword và nội dung trang webcủa bạn. nên chi bạn phải thật thận trọng trong việc tạo và tối ưu hóa thẻ meta description. để ý rằng việc thay đổi nó ngay trong 1 nội dung bài viết là điều cầm kỵ.

vì sao Google Lại chú ý Đến Thẻ Meta Decriptions ?

Google muốn các snippets phản ánh đúng nội dung kết quả trang Web tầng. Google thường ưu tiên lựa chọn thể meta description của trang (nếu có) bởi nó cung cấp cho người dùng vài nhận định rõ ràng về nội dung của đường dẫn URL. Nó sẽ giúp người dùng http://www.thegioiseo.com/threads/cach-viet-the-meta-description-thu-hut-nguoi-dung.230331/ có được kết quả xác thực nhanh hơn và tránh việc tìm đi tìm lại nội dung làm nản người dùng và tốn lưu lượng Web. Hãy nhớ rằng thẻ meta descriptions chứa hàng dãy từ khóa sẽ không thể nằm trong tiêu chí này và có ít khả năng được hiển thị so với các thông báo khác như là một snippet. Một điều quan trọng nữa là nếu thẻ meta description có thể giúp tăng tỷ lệ nhấn chuột thì chúng lại không ảnh hưởng gì tới đẳng cấp trang Web của bạn trong kết quả tìm.
Phương Pháp Tạo Thẻ Meta Description Chất Lượng

Hãy tạo mỗi description khác nhau cho mỗi trang

Việc sử dụng các biểu thị trùng lặp hoặc hao hao trên quờ các trang sẽ không...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,057
Bài viết
48,058
Thành viên
91,852
Thành viên mới
nguyễn trọng đức

Thành viên trực tuyến

Top