Cách viết thẻ meta description tốt cho người dùng

Thẻ Meta Description dùng để mô tả một cách khái quát nội dung của một bài viết hoặc của một website, giúp cho người dùng biết được các dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp hoặc thông điệp mà bạn muốn truyền tải cho khách hàng. Google căn cứ 1 phần vào nội dung (đặc biệt là các từ khóa xuất hiện bên trong thẻ biểu đạt) để xếp hạng website của bạn.

Công dụng của thẻ meta description

- diễn đạt nội dung trang một cách chính xác và ngắn gọn.

- Trên trang kết quả trên dưới, nó đóng vai trò như một thứ lăng xê ngắn và súc tích, cho người dùng biết một phần thông tin để quyết định có nên click vào hay không.

- Hiển thị những từ khoá mà website đang hướng tới, không phải vì mục đích thứ hạng, mà là mô tả nội dung dành cho người trên dưới. Không dễ để có thể viết được một đoạn meta description tốt, đòi hỏi bạn phải thật hiểu về website của bạn, hoặc những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng. Nhưng đối với những trang hướng từ khóa, đặc biệt với những kết quả từng cạnh tranh, thẻ meta description là một phần rất quan trọng để lôi cuốn traffic từ các search engines ưng chuẩn những trang của bạn. Thẻ meta description quan yếu hơn nhiều so với các từ khoá khoảng thường nhật vì nó là phương tiện biểu lộ để người dùng quyết định kết quả kiêng kị này có ăn nhập nhu cầu khoảng của họ hay không.

tỉ dụ: 1 thẻ bộc lộ sau được viết ngắn gọn, quyến rũ và chứa các từ khóa ăn nhập: "Đào tạo chuyên sâu Internet Marketing, Mobile Marketing, SEO, Social Media...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,740
Bài viết
48,796
Thành viên
91,897
Thành viên mới
Parco

Thành viên trực tuyến

Top