Chia sẻ Cách viết email marketing hiệu quả cho người mới

Ngolinh

Level 1
Email marketing là một trong những mắt xích quan trọng trong những chiến lược marketing online hiện nay. Việc sử dụng email marketing sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí, tạo gắn kết hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng, truyền tải những thông tin đến khách hàng một cách trực tiếp, nhanh chóng... Vậy làm sao để có thể tạo được một email marketing chất lượng. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về cách viết email marketing hiệu quả.
Cách viết email marketing hiệu quả
Tiêu đề (Title)


Tiêu đề luôn là phần quan trọng cho bất kỳ nội dung bài viết nào và nội dung email cũng vậy, tiêu đề giúp người đọc có thể hiểu được tổng quan nội dung email đang muốn nói về cái gì có hấp dẫ, và hữu ích với họ không? Để tăng tỷ lệ mở email bạn cần biết cách đặt tiêu đề sao cho hấp dẫn, cuốn hút, xúc tích. Không nên đặt tiêu đề quá dài, dễ gây nhầm lẫn cũng như sử dụng các câu từ nhạy cảm...
Cá nhân hóa

Thay vào việc gửi mail chung chung như 1 con robot thì bạn hãy tập trung vào việc nhắc đến tên khách hàng trong nội dung email đồng thời hướng nội dung đến dựa theo hành vi của họ. Cung cấp đến khách hàng những thông tin hữu ích nhất.
Bố cục email
Nội dung email cần có bố...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
48,808
Bài viết
53,311
Thành viên
92,265
Thành viên mới
tasona

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top