Cách viết Content làm sao để khách inbox?

thuyvu

Level 1
Viết ConTent như thế nào để khách inbox - Theo kinh nghiệm cá nhân

Facebook là của Mark Zuckerberg. Content là của mình.

Facebook hay các social network khác chỉ là một nơi chứa cộng đồng những sở thích khách hàng của ta ở đó, nếu không làm trên facebook, ta có thể làm trên zalo hay bất cứ social network nào. Điều đơn giản này, có vẻ như ai cũng biết rồi, nhưng không hiểu sao, không ai tập trung vào xây dựng những giá trị thật đến từ các content mà toàn tập trung vào các tips, tricks để quảng cáo nhằm ra nhiều đơn hàng hơn, thì mãi mãi ta cứ chạy theo Facebook hoài.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một ngày Facebook rút khỏi Việt Nam, hoặc Facebook thay đổi chính sách với thị trường Việt Nam, thật sự thì, chuyện Facebook liên tục thay đổi xoành xoạch đã không còn là điều gì lạ nữa. Và nếu những trường hợp đó xảy ra thì chúng ta sẽ sụp đổ hay sao, không không đâu. Trước khi điều đó xảy ta, chúng ta cần biết một số bí mật sau về content mà có thể chúng ta vô tình không để ý trong quá trình làm marketing và sale trên thị trường online.

Chúng ta hãy nhớ kĩ, Facebook là của Mark, còn content là của chúng ta. Nếu ta biết cách viết, cách triển khai những loại content khác nhau thì cho dù ta bán hàng trên bất kì social network nào đi nữa, ta cũng luôn thành công và bán được hàng, bất chấp bão bùng. Có 2 dạng content mà chúng ta sẽ dễ dàng điều hướng khách hàng cho dù chúng ta có quảng cáo hay là không?

1. Content để khách chia sẻ: đây là những content mà khách hàng mục tiêu cảm thấy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,513
Bài viết
48,547
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top