Cách viết bài viết chuẩn SEO mà không bị coi là Spam

Hana

Level 3
Đọc tiêu đề này, bạn có thể tự hỏi: Sự khác biệt giữa một bài viết SEO và một bài viết bình thường là gì? Nếu chưa từng nghe nói về SEO thì rất khó để bạn nhận ra có một sự khác biệt nhỏ nhưng vô cùng quan trọng giữa một bài viết bình thường và một bài viết được tối ưu cho SEO. Và nếu chỉ đọc lướt qua những gì người ta nói về SEO thì bạn cũng chưa thể nào hiểu về môn khoa học này được. Nhưng có một tin tốt là SEO không quá khó như ngành chế tạo tên lửa, bạn có thể tìm hiểu nó từng bước nếu nghiên cứu sâu vào từng chủ đề một. Và tôi sẽ bật mí một bí mật: đó là không ai (ngoại trừ nhưng thiên tài làm việc ở Google đã tạo ra môn khoa học này) có thể hiểu hết về SEO.

Tại sao bài viết cho SEO lại quan trọng đến vậy?

Lý do chính bạn cần đến SEO là để được khách hàng tìm thấy bạn – trên máy tìm kiếm, mạng xã hội, địa phương hay trên toàn thế giới! Bạn tối ưu trang web để cho nó phù hợp hơn, chất lượng hơn và " một chút gì đó " thu hút mọi người vào xem nó. Và mọi người đang tìm gì trên internet? – Đó chính là Thông tin.

Thư viện và những đầu sách cũ dùng để tra cứu thông tin giờ có lẽ đã là một phương pháp lỗi thời. Giờ đây, chúng ta chỉ cần dùng Google là có thể tìm được tất cả mọi thứ. Và đó là lý do tại sao SEO lại quan trọng như vậy! Nếu không được nằm trong top 10 kết quả của bảng xếp hạng, website của bạn gần như vô hình với độc giả. Làm sao để mọi người có thể biết những nội dung mà bạn đang cung cấp?

Vì vậy, đây là lý do tại sao bài viết lại quan trọng đối...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,144
Bài viết
46,077
Thành viên
91,690
Thành viên mới
nguyenanhdao253
Top