Cách viết bài chuẩn seo hiệu quả cho seo dễ dàng lên top google

Leng Keng

Level 1
Dịch vụ SEO ngày càng chiếm được vị trí ưu thế đối với kinh doanh, bởi vậy đòi hỏi chất lượng của dịch vụ SEO ngày càng lớn. Để có một bài viết content chuẩn SEO ta cần biết những điều gì?

Để viết được một bài viết chuẩn SEO nếu bạn ở mức mới bắt đầu thì đừng cố viết nó chuẩn theo một nguyên tắc nào, tránh làm bài viết trở nên khô khan, bạn nên tạo cách viết tự nhiên hơn, nhưng vẫn đáp ứng một bài SEO.


Cấu trúc một bài SEO bất kì nào cũng cần có mở bài, thân bài, kết bài nhưng trước hết bạn cần đi qua những bước cơ bản hơn.Xác định rõ đối tượng
Đây là bước đầu vô cùng quan trọng, vì chỉ khi bạn xác định được đối tượng của mình bạn mới đi đúng vào vấn đề, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công suất và lại đạt được hiệu quả cao.

Ý tưởng bài viết
Có quá nhiều ý tưởng sáng tạo bạn có thể tìm thấy từ các trang web, nhưng ở đó bạn nên biết mình đang cần tìm điều gì, cái mà khách hàng của bạn cần tìm kiếm.

Bạn hãy chọn cho mình một đối tượng khách hàng cụ thể, hãy thử tượng tượng ra một trường hợp nào đó nơi vấn đề có thể phát sinh và bạn sẽ là người đưa ra giải pháp khách hàng đang hướng tới điều đó giúp bài viết của bạn trở nên thiết thực và hiệu quả hơn hết, tránh được sự cố.

Ý tưởng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,941
Bài viết
53,463
Thành viên
92,293
Thành viên mới
Nội_thất_WW

Thành viên trực tuyến

Top