Cách tự động đăng bài viết lên Google Plus

Hana

Level 3
Hướng dẫn sử dụng HootSuite – một công cụ quản lí mạng xã hội toàn diện, khắc phục phiền toái khi đăng bài viết trên Google Plus và tận dụng tính năng tìm kiếm vượt trội của mạng xã hội này

Với tính năng tìm kiếm vượt trội của mình, những thông tin hay bài viết bạn chia sẻ lên Google Plus sẽ giúp bài viết của bạn có cơ hội được nhiều người biết đến. Mặc dù Google vẫn chưa cung cấp cách để tự động đưa bài viết lên Google Plus mà chỉ có thể làm bằng tay, bạn vẫn có thể khắc phục hạn chế này bằng công cụ quản lý mạng xã hội HootSuite

Làm thế nào tự động đăng bài viết lên Google Plus?

HootSuite cung cấp hai phiên bản là Pro với 9,99$/tháng và Free. Vì thiếu kinh phí nên mình sẽ thực hiện với tài khoản Free, bạn có thể đăng kí ngay tại trang chủ của HootSuite, nếu đã có tài khoản tại Google, Yahoo thì bạn cũng có thể sử dụng để đăng nhập.

hoosuite-jpg.237

Nếu đây là lần đầu đăng kí, sau khi đăng nhập bạn sẽ được đưa đến trang nâng cấp phiên bản Pro. Nếu không thích nâng cấp, hãy nhấn vào logo của HootSuite ở trên cùng để trở về trang chủ.

hoosuite-home-jpg.238

Tại đây, bạn có thể thêm các mạng xã hội khác như Twitter, LinkedIn, Facebook, WordPress, Foursquare … Để thêm tài khoản Google Plus, bạn nhấn vào liên kết Add a different social network, chọn biểu tượng Google+ và nhấn Connect with Google+.

connect-google-plus-to-hootsuite-png.239

Tiếp theo, bạn cần xác nhận cho phép HootSuite liên kết với Google+ Page...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,140
Bài viết
42,851
Thành viên
91,355
Thành viên mới
hoangmaylytam

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top