Cách tốt nhất để độc giả "thực sự" đọc blog của bạn?

Hobby

Level 2
Một bài blog hoàn hảo không chỉ bao gồm việc viết bài viết vài trăm từ và đăng tải lên web của bạn. Bạn cần phải biết cách tạo ra các bài blog hấp dẫn và thú vị nhưng đồng thời cũng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm giúp mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Nếu bạn muốn tạo một bài blog để tăng lưu lượng truy cập và được mọi người chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội, thì có một loại công thức bạn phải tuân theo.

Nhưng điều gì làm cho bài blog của bạn tốt hơn những người khác?

lam_the_nao_de_doc_gia_thuc_su_doc_blog_cua_ban-jpg.6422

Những yếu tố nào được xem là cần thiết, không chỉ khiến mọi người quan tâm, chia sẻ mà còn giúp bài đăng của bạn được xếp hạng cao nhất trên các công cụ tìm kiếm. Đây là những gì bạn cần để tạo một bài đăng blog hoàn hảo:

- Một tiêu đề hấp dẫn và tiêu đề phụ
- Hình ảnh thú vị, có liên quan
- Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
- Hữu ích, thông tin thực tế
- Rất nhiều tính cách

Tạo ra một bài đăng hoàn hảo chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đầu tiên bạn phải trau dồi những kỹ năng này và đưa chúng vào sử dụng đúng cách. Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập và sự tham gia, đây là điều bạn cần làm!

1. Chọn một ý tưởng độc đáo và một tiêu đề ấn tượng

Tôi cá là bạn có vô số ý tưởng tuyệt vời cho bài viết trên blog. Rất nhiều người có những ý tưởng tuyệt vời và điều đó có nghĩa là mọi người cũng có thể có những ý tưởng rất giống với bạn.

Vấn đề là mọi người không muốn đọc cùng một bài viết trên blog khi họ tìm kiếm thông tin cụ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,788
Bài viết
52,178
Thành viên
92,116
Thành viên mới
dongpv6

Thành viên trực tuyến

Top