Cách tìm và sửa các liên kết hỏng trên website

Nếu bạn có một trang web, tôi chắc chắn rằng bạn đã làm việc rất chăm chỉ và dành nhiều thời gian vào nó để nó trở thành một nguồn tài nguyên quý giá cho khách truy cập của bạn. Nhưng nếu liên kết của bạn không làm việc, rất có thể nó đang bị chệch khỏi đường ray và cần sự cần mẫn chăm chỉ hết mực của bạn. Liên kết hỏng trên trang web có thể có hại theo 2 hướng:

- Chúng làm cho trải nghiệm người dùng kém - Khi người dùng click vào liên kết và nhìn thấy lỗi 404, họ sẽ cảm thấy thất vọng và có thể không bao giờ quay lại.

- Chúng làm giảm nỗ lực SEO của bạn - Các liên kết hỏng hạn chế luồng link equity trong toàn bộ trang web của bạn, tác động tiêu cực đến việc xếp hạng.

slide-jpg.3812

Để tránh những cạm bẫy tiềm tàng này, bạn nên kiểm tra định kỳ các liên kết hỏng trên toàn bộ trang web của mình. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm điều này, bạn đừng lo. Tin tốt là chúng tôi đã thực hiện điều này trước và chúng tôi đã ghi lại tất cả mọi thứ theo từng bước, quy trình dễ thực hiện, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy hữu ích. Vì vậy, đây là hướng dẫn toàn diện để giúp bạn tìm và sửa các liên kết hỏng trên trang web của bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
39,422
Bài viết
43,160
Thành viên
91,378
Thành viên mới
cuongnguyen2909

Thành viên trực tuyến

Top