Cách tiếp cận kỹ thuật SEO mới: Sự cần thiết chứ không phải là một lựa chọn

Thực tiễn SEO đã thay đổi trong thập kỷ qua. Thông qua một loạt các thay đổi về thuật toán, SEO vẫn là nền tảng góp phần vào sự thành công của chiến lược số - 51% lưu lượng truy cập trực tuyến đến các trang web thông qua tìm kiếm tự nhiên. SEO đã trở thành một xu thế chủ đạo.

Tuy nhiên, chúng ta phải biết thực tế rằng SEO trong năm 2018 đòi hỏi những kỹ năng và cách tiếp cận mới để thành công trong thế giới ngày càng cạnh tranh. Với hơn 5.000 thiết bị được tích hợp với Google Assistant và tìm kiếm giọng nói đang tăng lên, các đầu mối tìm kiếm đã trở nên phân tán.

cach-tiep-can-ky-thuat-seo-moi-su-can-thiet-chu-khong-phai-la-mot-lua-chon-jpg.4450

Như chúng ta đã biết thứ hạng là động, trực quan và ở khắp mọi nơi. Điều này có tác động rất lớn đến các tổ chức vì SEO đòi hỏi sự tổng hợp nhiều kiến thức để đạt được kết quả tối ưu mà nền tảng của mọi chiến lược thành công đó là kỹ thuật SEO.

Tóm tắt lịch sử về kỹ thuật SEO

Tất cả các con đường đều dẫn đến kỹ thuật - đó là cách bạn sử dụng các kỹ năng để thay đổi.

cach-tiep-can-ky-thuat-seo-moi-su-can-thiet-chu-khong-phai-la-mot-lua-chon-2-png.4451

SEO luôn hướng đến việc thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng cao thông qua tìm kiếm tự nhiên. Các phương tiện để đạt được mục...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,728
Bài viết
52,106
Thành viên
92,110
Thành viên mới
nguyentrucphuong2823

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top