Cách thức thẻ meta description hay

Thẻ Meta Description dùng để trình diễn.# một cách đại quát nội dung của một bài viết hoặc của một website, giúp cho người dùng biết được các dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp hoặc thông điệp mà bạn muốn truyền tải cho khách hàng. Google cứ 1 phần vào nội dung (đặc biệt là các từ khóa xuất hiện bên trong thẻ thể hiện) để xếp hạng website của bạn.

Công dụng của thẻ meta description

- biểu hiện nội dung trang một cách chuẩn xác và ngắn gọn.

- Trên trang kết quả quãng, nó đóng vai trò như một mực tàu lăng xê ngắn và súc tích, cho người dùng biết một phần thông báo để quyết định có nên click vào hay không.

Xem thêm: Dich vu seo tai ha noi

- Hiển thị những từ khoá mà website đang hướng tới, không phải vì mục đích thứ hạng, mà là trình diễn.# nội dung dành cho người tầng. Không dễ để có thể viết được một đoạn meta description tốt, đòi hỏi bạn phải thật hiểu về website của bạn, hoặc những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng. Nhưng đối với những trang hướng từ khóa, đặc biệt với những kết quả độ cạnh tranh, thẻ meta description là một phần rất quan yếu để cuộn traffic từ các search engines thông qua những trang của bạn. Thẻ meta description quan trọng hơn nhiều so với các từ khoá trên dưới thường nhật vì nó là phương tiện thể hiện để người dùng quyết định kết...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,703
Bài viết
48,754
Thành viên
91,895
Thành viên mới
Dattin12
Top