Cách thức giải cứu doanh nghiệp lệ thuộc vào quảng cáo thông qua Referral System

Người khởi tạo K
knvn
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 177

knvn

Level 1
Bạn là chủ doanh nghiệp, marketer?

Bạn nhận thấy doanh nghiệp đốt quá nhiều tiền quảng cáo cho Facebook, Google nhưng chỉ thu được lượng lớn click ảo.

Bạn nhận thấy chi phí quảng cáo quá lớn, biên lợi nhuận ngày càng giảm, doanh nghiệp phải lệ thuộc vào quảng cáo thì mới có được khách hàng.

Và còn rất rất nhiều những khó khăn khác được đặt ra đối với một doanh nghiệp, khi bạn không giải quyết được câu hỏi: Làm thế nào để thu được nguồn khách hàng chất lượng với chi phí thấp nhất?
cach-thuc-giai-cuu-doanh-nghiep-le-thuoc-vao-quang-cao-thong-qua-referral-system-jpg.6608
REFERRAL SYSTEM giải cứu doanh nghiệp lệ thuộc vào quảng cáo.

Referral System giúp bạn:
  • Tối ưu nguồn lực nhân sự nội bộ, nhân sự chia sẻ sản phẩm dịch vụ của công ty và bạn dễ dàng đo lường kiểm soát hiệu quả làm việc của nhân viên.
  • Khách hàng dễ dàng có 1 công cụ để giới thiệu sản phẩm dịch vụ cho bạn bè người thân => tăng tỉ lệ chuyển đổi lên 60% do có sự tin tưởng từ người giới thiệu.
  • Tiết kiệm chi phí cho nhân viên marketing sale, bạn có thể tận dụng nguồn lực của hàng trăm internet marketing chuyên nghiệp và các website có lượng truy cập lớn để quảng bá sản phẩm của mình. Đồng thời, tăng traffic cho website của mình hoàn toàn miễn phí nhưng được độ tin cậy cao.
  • Lợi ích cộng thêm: Thương hiệu của bạn được lan tỏa nhanh chóng, miễn phí. Đồng thời thứ hạng website của bạn trên Google gia tăng liên tục nhờ vào lượng backlink hiệu quả từ chương trình Referral Marketing.
  • Từ đó tiết kiệm 50 - 80% chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp
(Theo knvn)
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
6,062
Bài viết:
7,640
Thành viên
92,928
Thành viên mới
hoangkieuan123

Thành viên trực tuyến

Top