Cách thiết kế Landing Page như nào để hiệu quả?

DMCA

Level 1
Chào mọi người. Do có nhiều bạn inbox hỏi cách thiết kế Landing Page như nào để hiệu quả thì tiện đây em cũng share luôn "lỗi sai" mà nhiều người thường mắc phải:

1. Không hiểu bản chất của công cụ thiết kế

Do không hiểu cách thiết kế của công cụ hỗ trợ nên vẫn còn bỡ ngỡ trong quá trình tạo Landing page. Sơ sơ hiện tại bản thân mình biết được khoảng 5-6 bên khác nhau: getresponse.com, ezimar.com, wishpond.com,... đều có những đặc trưng riêng. Sử dụng mà không hiểu các công dụng thì sẽ dẫn đến việc tốn thời gian mà không hiệu quả

2. Logo nghèo nàn

Sự kết hợp giữa một trang đích độc đáo và một Logo chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng với khách hàng và giúp cho doanh nghiệp của bạn được khách hàng ghi nhớ lâu hơn và ngược lại nếu bạn sử dụng Logo nghèo nàn.

3. Màu sắc thiếu hợp lý

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế web thương mại điện tử. Nó không chỉ khiến cho website của bạn trở nên sống động hơn mà còn tạo nên những điểm nhấn có tác động trực tiếp tới cảm xúc của khách hàng.

4. Bố cục lộn xộn

Bố cục trang là nền tảng để bạn xây dựng nội dung website, vì vậy, khi xây dựng trang đích bạn cần thiết lập một bố cục rõ ràng chi tiết để người dùng có thể...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,771
Bài viết
48,830
Thành viên
91,902
Thành viên mới
neverlove66

Thành viên trực tuyến

Top