Cách tạo tài khoản Facebook mới tránh checkpoin 72h

Người khởi tạo D
DMCA
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 553

DMCA

Level 1
Dạo gần đây, tất cả những nick mới lập đều rất dễ ăn CP72h (loại checkpoint bắt up ảnh cmnd), thậm chí kể cả đã dùng lâu năm.

Kết quả của dạng này đó là sau khi mình upload giấy tờ cá nhân lên thì kết quả trả về lại rất hên xui, rất nhiều nick của anh chị em đã bị đá sang dạng 583 (loại FAQ có nguy cơ khóa nick rất cao)

để bảo mật tài sản của mình thì tốt nhất là "phòng bệnh hơn chữa bệnh", một vài tips sau đây để mọi người tạo tài khoản mới không bị bay nick CP72h

1. Chỉ nên tạo tài khoản bằng điện thoại, sử dụng 3g và ứng dụng điện thoại không phải ứng dụng FB (chrome, safari,...) để tạo tài khoản mới, trước khi vào ứng dụng tạo tốt nhất là xóa hết cache của ứng dụng đó đi.

2. Sau khi tạo xong tài khoản mới bằng điện thoại, hãy nhanh chóng HOÀN THÀNH TẤT CẢ THÔNG TIN CÁ NHÂN như nơi làm việc, trường học,,.... up đủ avarta, ảnh bìa, up thêm 1 số ảnh cá nhân, up luôn status => nói chung là chứng minh với Facebook ta đây là 1 người bình thường, rất bình thường.

3. Tuyệt đối chỉ add friend max là 5 bạn/1 ngày, làm liên tục trong vòng 1 tuần (Fb cho du di khoảng 10-15 bạn nhưng tốt nhất là add không quá 5 bạn, đừng nên làm gì là đi tong luôn nick đó).

4. Nuôi nick tuyệt đối trên điện thoại, trong vòng 1 tuần không nên login nick trên trình duyệt máy tính, khả năng dính CP72h rất cao.

5. Mỗi ngày nên tương tác nick như người bình thường, nhưng tuyệt đối không hành động quá nhiều, like, share 2-3 page tích xanh, tham gia 2-3 group, comment 2-3 bài post, => tóm lại là PHẢI TỪ TỪ.

6. Sau 1 tuần khi nick đã đủ đủ 1 chút thì mọi người hãy bắt đầu sử dụng, dùng tool add fr chẳng hạn,... nick cứng 1 chút rồi và đủ thông tin thì sống dai hơn tí.

7. Lưu ý với cả nick mới và nick cũ là KHÔNG NÊN LOGIN QUÁ NHIỀU THIẾT BỊ LẠ vì đây là khả năng bị ăn CP rất cao.

Kinh nghiệm cá nhân có thể đúng có thể sai, chúc anh em làm ăn tốt

(Duy Khanh Nguyen - DMCA)
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
6,171
Bài viết:
7,763
Thành viên
92,942
Thành viên mới
sachstore

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top