Cách tăng like tự nhiên cho fanpage của bạn một cách đơn giản

Người khởi tạo cao gia media a
cao gia media a
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 749

cao gia media a

Thành viên mới
Cách tăng lượt like tự nhiên cho fanpage của bạn!

Bài viết này nhằm mục đích chia sẻ cách tăng lượng like tự nhiên cho Fanpage mà không mất phí, sau khi đọc bài này bạn sẽ thấy những cách này rất đơn giản nhưng bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Đây là một trong những kinh nghiệm hữu ích mà mình tích lũy được sau 4 năm làm admin fanpage.

Bắt đầu cách tăng lượng like tự nhiên cho Fanpage nhé! khi các bạn vào mục Thông tin chi tiết => Thích của Page và kéo xuống dưới cùng, Facebook sẽ thống kê cho bạn các nguồn likes đến từ đâu. Mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ các nguồn likes này để từ đó tự có những cách tăng lượng like tự nhiên cho Fanpage

cách tăng lượng like tự nhiên cho Fanpage

1. Trên trang của bạn (On your page): Khi người dùng nhìn thấy bài viết từ Fanpage của bạn thông qua quảng cáo hoặc trên tường bạn bè, họ sẽ click vào trang để tìm hiểu. Khi vừa lòng họ sẽ like.

– Cách cải thiện like số 1: Hãy thiết kế fanpage chuyên nghiệp (đồng nhất màu sắc, đầu tư avatar, cover, sử dụng icon giống nhau cho các bài viết) để khi khách vào page của bạn có cảm giác muốn like hơn.

2. Bài viết của bạn (Your posts): Là khi fan share bài, xong rồi bạn bè của fan đó nhìn thấy like fanpage nó sẽ tính vào đây.

– Cách cải thiện like số 2: Đầu tư vào content dễ nhiều lượt share, cụ thể là content mang lại NHIỀU GIÁ TRỊ cho người đọc. Khi fan thấy post của Fanpage hữu ích, họ sẽ share với mong muốn giúp cho bạn bè của họ cũng nhận được giá trị tương tự.

3. Trên di động/ máy tính chưa phân loại (Uncategorized Desktop, Mobile): Khi anh em sử dụng cái nút “mời bạn bè like fanpage”, like sẽ được phân vào mục này

– Cách cải thiện like số 3: lập nick ảo có nhiều bạn bè là khách hàng tiềm năng rồi mời họ like fanpage. CẢNH BÁO: các bạn chỉ nên mời thôi không nên dùng trò share bài của page rồi tag nhé, khách hàng rất dị ứng với thể loại tag kiểu này.

4. API: Khi khách dùng app hoặc website của anh em có tích hợp nút “like page” thì lượng like sẽ được tính vào đây

Cách cải thiện like số 4: Khi thiết kế app hoặc web, hãy nhớ bảo developer tích hợp nút like page theo hướng dẫn của facebook. Lời khuyên nên cho luôn page vào phần layout của web để khách luôn nhìn thấy nút này.

5. Quảng cáo (Ads and Sponsored Stories): Khi chạy một chiến dịch (Campaign) like page thì lượng like sẽ được tính vào đây. Tuy nhiên theo kinh nghiệm bản thân, giá của mỗi like nếu chạy ads thường khá đắt nên mình không khuyến khích dùng cách này lắm.

6. Đế xuất trang (Page Suggestions): Đây là một nguồn thu like tự nhiên KHỔNG LỒ nếu bạn hiểu nó. Khi khách hàng like một fanpage bất kỳ, hoặc đang ở trên tường nhà bạn bè, Facebook sẽ giới thiệu cho họ like luôn những trang: phù hợp với sở thích của họ; những trang bạn bè họ cũng like; những trang có quan hệ với trang họ đã like (giống nhau, hoặc có liên kết với nhau)

Cách cải thiện like số 5: Liên kết với nhiều fanpage khác. Liên kết nghĩa là gì? Là bạn dùng page của mình (page A) để like cho page B và yêu cầu admin của page B làm điều ngược lại. Khi đó, các fan của page A sẽ dễ được đề xuất like page B hơn và các fan của page B cũng sẽ dễ like page A hơn. Từ đó, page của hai bạn cùng có lợi, thêm lượng fan mà không mất một xu nào cả. Hoặc một cách liên kết khác, là các page tag lẫn nhau trong bài post của mình. Tag càng nhiều page và càng thường xuyên thì page của bạn càng có lợi.

Lưu ý like page khác với tư cách page của mình: dùng máy tính, nhấn vào cái nút ba chấm “…” góc phải dưới của page cover, sau đó chọn “Thích với tư cách trang của bạn” (Like As Your Page), rồi chọn trang.

Lời cuối: Các cách từ 1 đến 4 tuy có thể khó và tốn time, nhưng cách số 5 là một cách CỰC KỲ NHANH CHÓNG, nhưng không nhiều người làm. Vì sao? Vì không biết! Cảm ơn bạn đã đọc bài cách tăng lượng like tự nhiên cho Fanpage.

Chúc các bạn thành công!
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
10,734
Bài viết:
12,391
Thành viên
94,067
Thành viên mới
Thiết Kế Vschool

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top