cách tăng chỉ số domain authority

ceolb

Thành viên
Chỉ Số Domain Authority là gì
Chỉ Số Domain Authority là mức độ uy tín hay độ tin cậy của một domain hay là một website có số DA từ 0 - 100 và được phát triển bởi Moz. Một trang web có chỉ số DA cao thì cơ hội đứng top google rất cao. Chỉ số Domain Authority của bạn càng cao thì đồng nghĩa với việc bạn đang SEO đúng hướng. Google có rất nhiều thuật toán nhưng bạn chỉ cần tập trung vào 2 chỉ số Domain Authority và Page Authority là quá đủ.
Công cụ check da pa ( Domain authority & Page Authority)
Nếu bạn là một người seo google lâu năm thì những công cụ check da pa thì đã biết, nhưng trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn những bạn mới học seo cũng như muốn tìm hiểu chỉ số da pa & công cụ check da pa tốt nhất.
Bạn hãy truy cập vào google search từ khóa Mozbar và hãy truy cập đường dẫn như hình vẽ, sau đó cài đặt Addon mozbar và sử dụng. Công cụ check da pa này hoàn toàn miễn phí. Bạn muốn biết website của mình có chỉ số DA và PA bao nhiêu thì hãy check link trực tiếp vào google thì hai chỉ số này sẽ hiển thị ra.
Lưu ý rằng chỉ số Domain Authority là dành cho toàn bộ website còn chỉ số Page authority sẽ dành riêng cho từng trang dựa trên chỉ số backlink chất lượng của mỗi trang. Nếu website của bạn có chỉ số PA cao hơn DA thì bạn đã SEO rất chất.
Cách cải thiện...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,229
Bài viết
48,237
Thành viên
91,863
Thành viên mới
maivuan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top