Cách sửa lỗi để cải thiện tốc độ trang và những lỗi thông thường

bigseovn

Level 1
Cộng tác viên Janet Driscoll Miller chỉ ra ba vấn đề về tốc độ trang và đưa ra các giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho phép các trang web tải nhanh hơn và được Google chú ý. Có rất nhiều lý do để cải thiện việc trang web tải nhanh thế nào. Một trong số chúng là từ bỏ trang.

Nếu trang của bạn tải chậm và khách hàng rời đi trước khi xem được các dịch vụ của bạn, làm thế nào bạn có thể phát triển kinh doanh và thành công?

Một nghiên cứu của Google gần đây cho thấy 53% người ghé thăm trang di động sẽ rời bỏ trang web nếu như nó mất hơn 3 giây để tải.

Một điều quan trọng nữa với các chuyên gia SEO đó là tốc độ tải trang hiện là một yếu tố xếp hạng cho máy bàn và tốc độ trang di động cũng sẽ trở thành một yếu tố xếp hạng vào tháng Bảy 2018.

cach-sua-loi-de-cai-thien-toc-do-trang-va-nhung-loi-thong-thuong-jpg.4516

Tôi đã thấy vài lỗi phổ biến có thể làm giảm đáng kể tốc độ tải trang. May mắn là các lỗi này có thể được sửa nhanh chóng và dễ dàng, đây là một điều tốt, vì từng chút một sẽ giúp ích khi nói đến việc cải thiện tốc độ tải trang!

Hãy xem xét ba vấn đề phổ biến ảnh hưởng tới tốc độ tải trang và làm thế nào để sửa chúng.

Kích cỡ hình ảnh

Kích cỡ hình ảnh có thể là lỗi phổ biến nhất tôi thấy làm chậm tốc độ tải trang.

Thường thì các quản trị web tải nội dung lên trang web của chúng ta có thể là người không biết tối ưu hình ảnh và không hiểu tại sao nó lại quan trọng. Kết quả có thể là các tệp hình ảnh rất lớn được sử dụng trong khi một hình ảnh giảm cỡ có thể được sử dụng dễ dàng hơn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,800
Bài viết
52,191
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top