Cách SEO làm tổn thương đến thứ hạng từ khóa

Kim2

Level 8
Đây không phải là những kỹ thuật SEO quá mới mẻ và nó cũng đã khá phổ biến. Tuy nhiên, liệu cách thực hiện chúng có thực sự làm ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa của bạn trên công cụ tìm kiếm Google. Trong bài viết này, tôi sẽ trình bày cho bạn những sai lầm trong cách áp dụng các kỹ thuật làm SEO khiến thứ hạng từ khóa của bạn trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

cach-seo-lam-ton-thuong-den-thu-hang-tu-khoa-jpg.4377

Thế nào là làm seo sai cách?

Làm seo sai cách là áp dụng những phương pháp làm SEO cổ hũ, lỗi thời và spam vô văn hóa trên internet… vượt qua những giới hạn cho phép của hệ thống quản trị website của Google (Google Search Console). Trong quá trình làm seo, nếu bạn sử dụng những cách làm sai trái trong những kỹ thuật seo đúng đắn thì kết quả của bạn có thể đi ngược lại với công sức mà bạn bỏ ra.

Vậy, những cách làm seo như thế nào là sai lầm và quan trọng hơn là làm sao để tránh chúng trong quá trình bạn thực hiện dự án seo của mình.

1. Lặp nội dung
Lặp nội dung là vấn đề được rất nhiều chuyên gia seo trên thế giới đề cập đến. Một bài viết có nội dung mới và độc đáo sẽ luôn đẹp trong mắt các công cụ tìm kiếm hiện nay. Vì thế nếu bạn đang làm cho website của bạn bị trùng lặp nội dung thì đó đang là cách làm seo tồi tệ, hãy tránh chúng bằng cách loại bỏ sự trùng lặp nội dung trong chính trang của bạn và những trang khác trên internet.

Vì sao nội dung không duy nhất lại không tốt cho seo? Vì khi Google đã index một bài viết có nội dung tương tự như nội dung...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,216
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top