Cách scan website để kiểm tra xem có bị nhiễm mã độc làm tổn hại đến Seo?

Chúng ta thường nghĩ đến một trong hai điều khi một trang web bị tấn công. Đầu tiên là xâm phạm vào dữ liệu, một người nào đó đột nhập vào trang web của bạn bằng cách nào đó và đánh cắp thông tin người dùng.

Một vài ví dụ như Vogue.co.uk từng bị chiếm đóng trên trang chủ của họ, một diễn đàn Bitcoin đã bị tấn công để quảng bá đồng tiền giả CosbyCoin và trang web chính của European Union đã bị tấn công để thay thế hình ảnh của ********* Anh bằng một hình ảnh của Mr. Bean. Ví dụ nghiêm trọng hơn như việc nhóm khủng bố ISIS chiếm đoạt các trang web.

cach-scan-website-de-kiem-tra-xem-co-bi-nhiem-phan-mem-doc-hai-lam-ton-hai-den-seo-jpg.4343

Khi một trang web bị tấn công và dữ liệu người dùng bị đánh cắp, nó không để lại dấu vết trên trang web của bạn. Để khám phá nó, bạn cần kiểm tra tập tin log và tìm những truy cập trái phép. Các hacker phá hoại back-end của bạn theo một cách nào đó. Các ví dụ như việc tiếp quản trang web sẽ hiển thị ngay lập tức. Người dùng của bạn sẽ nhận ra và báo cáo cho bạn và Google sẽ thông báo khi họ crawl nó. Bạn sẽ kết thúc với cảnh báo tìm kiếm lớn "Trang web này có thể đã bị tấn công" hoặc "Trang web này có thể sẽ gây hại cho máy tính của bạn" khi người dùng cố gắng truy cập trang của bạn.

Tấn công vô hình

Có một loại tấn công thứ 3 và xảo quyệt hơn trên trang web của bạn là khi hacker chiếm quyền kiểm soát trang của bạn và cài đặt mã độc hại nhưng cố gắng làm cho nó không rõ ràng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,058
Bài viết
48,059
Thành viên
91,852
Thành viên mới
nguyễn trọng đức

Thành viên trực tuyến

Top