Cách quản lý comment facebook bán hàng trong marketing facebook

phanmemgtool

Thành viên mới
Một trong những công việc quan trọng nhất trong quản lý fanpage trên facebook đó là quản lý comment? Làm sao để quản lý comment hiệu quả? Làm sao để tăng tỷ lệ chốt đơn hàng? Bài viết dưới đây phanmemgtool sẽ chia sẻ với bạn bí quyết để quản lý comment trên facebook tăng tỷ lệ chốt đơn hiệu quả.
Quản lý comment có quan trọng không?
Khi bạn xây dựng fanpage bán hàng? Mục đích của bạn là:
  • Bán được mặt hàng mình đang kinh doanh
  • Tăng doanh thu cho shop
Những bài đăng trên facebook thu hút được sự chú ý của khách hàng khiến họ quan tâm đến sản phẩm của bạn hơn, tạo nhu cầu để thúc đẩy việc mua hàng.
Một bài đăng có hiệu quả hay không? Chúng không chỉ đơn giản là phụ thuộc vào số lượng like của bài viết mà nó tính theo số lượng người comment và inbox để mua sản phẩm.

Quản lý comment giúp bạn tạo được lòng tin, thiện cảm đối với khách hàng của mình. Nhờ vậy mà sản phẩm của bạn được biết đến nhiều hơn, tỷ lệ chốt đơn hàng chắc chắn sẽ tăng nhanh
Đăng một bài hấp dẫn, thu hút được nhiều người quan tâm nhưng lại không chốt được đơn hàng thì bài đăng đó là không hiệu quả, vô ích, lãng phí.
Do vậy mà việc phải quản lý comment mỗi bài đăng là điều vô cùng cần thiết? Bởi bỏ lỡ bất kỳ comment nào của khách hàng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,760
Bài viết
52,139
Thành viên
92,112
Thành viên mới
TRANGMINH1998
Top