Cách quản lý comment facebook bán hàng trong marketing facebook

Người khởi tạo P
phanmemgtool
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 150

phanmemgtool

Thành viên mới
Một trong những công việc quan trọng nhất trong quản lý fanpage trên facebook đó là quản lý comment? Làm sao để quản lý comment hiệu quả? Làm sao để tăng tỷ lệ chốt đơn hàng? Bài viết dưới đây phanmemgtool sẽ chia sẻ với bạn bí quyết để quản lý comment trên facebook tăng tỷ lệ chốt đơn hiệu quả.
Quản lý comment có quan trọng không?
Khi bạn xây dựng fanpage bán hàng? Mục đích của bạn là:
  • Bán được mặt hàng mình đang kinh doanh
  • Tăng doanh thu cho shop
Những bài đăng trên facebook thu hút được sự chú ý của khách hàng khiến họ quan tâm đến sản phẩm của bạn hơn, tạo nhu cầu để thúc đẩy việc mua hàng.
Một bài đăng có hiệu quả hay không? Chúng không chỉ đơn giản là phụ thuộc vào số lượng like của bài viết mà nó tính theo số lượng người comment và inbox để mua sản phẩm.

Quản lý comment giúp bạn tạo được lòng tin, thiện cảm đối với khách hàng của mình. Nhờ vậy mà sản phẩm của bạn được biết đến nhiều hơn, tỷ lệ chốt đơn hàng chắc chắn sẽ tăng nhanh
Đăng một bài hấp dẫn, thu hút được nhiều người quan tâm nhưng lại không chốt được đơn hàng thì bài đăng đó là không hiệu quả, vô ích, lãng phí.
Do vậy mà việc phải quản lý comment mỗi bài đăng là điều vô cùng cần thiết? Bởi bỏ lỡ bất kỳ comment nào của khách hàng cũng có thể khiến bạn mất đi nhiều khách hàng tiềm năng khác.
Vậy làm thế nào để quản lý comment hiệu quả?
Cách để quản lý comment facebook hiệu quả?
Quản lý comment tốt có nghĩa là gì? bạn phải kiểm soát được những comment inbox của khách hàng, trả lời nhanh, kịp thời. Hãy lắng nghe khách hàng và trả lời họ thật nhiệt tình, lịch sự. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng bạn có thể lựa chọn các phong cách ngôn ngữ khác nhau: nếu đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, bạn có thể trả lời một cách hóm hỉnh, vui tươi; nếu đối tượng khách hàng mục tiêu là thành phần tầng lớp cao thì ngôn ngữ phải tôn trọng,lịch sự.
Tuy nhiên, việc kiểm soát tất cả comment luôn là bài toán khó đối với nhà quản trị. Bởi lượng thông báo rất nhiều, có thể một vài comment bị trôi mất, mà bạn không thể trả lời. Khi đó bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý fanpage để quản lý comment của mình hiệu quả nhất:
Thu thập tất cả comment
Phân chia comment và danh sách chat dễ quản lý
Bộ lọc comment thông minh, nhiều tiêu chí
Tự động ẩn comment có chứa số điện thoại
Tự động ẩn comment, không lo bị cướp khách
Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc phần mềm quản lý công việc miễn phí gtool. Phần mềm này không chỉ tích hợp tính năng quản lý hàng hóa mà còn hỗ trợ người dùng quản lý fanpage hiệu quả.
Hiện nay, phần mềm có ứng dụng sử dụng miễn phí trong thời gian 6 tháng. Nên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng mà nó có.
Chúc các bạn quản lý comment hiệu quả để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc chốt đơn hàng!
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

15 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
6 bài đăng
818 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,236
Bài viết:
6,615
Thành viên
92,673
Thành viên mới
hoabig

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top